[WQ Ender Gamer] Những điểm FO4 vượt trội so với FO3

By Zeratul | Thứ 4 - ngày 04/04/2018

FO4 sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào ngày 22.03 tới. Tuy nhiên, không ít đã đặt ra câu hỏi rằng: Liệu có đáng để bỏ FO3 và chuyển sang FO4 không? Nhất là khi không ít game thủ đã bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho tựa game đã gắn bó với thị trường Việt Nam suốt 5 năm nay.

fo4 closed beta 1

Câu trả lời lại là có. Đơn giản bởi FO4 có rất nhiều tính năng vượt trội so với FO3. Không chỉ có nền tảng đồ họa vượt trội, FO4 còn là bước đột phá về gameplay.

Garena xác nhận quyền phát hành FIFA Online 4 (FO4) tại thị trường Việt Nam chỉ ngay sau khi Nexon cùng Electronic Arts (EA) tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án mới nhất của họ vào buổi sáng nay (02/11) tại Hàn Quốc. Theo như lời từ phía NPH, “FIFA Online 4 sở hữu nền tảng engine mới nhất với đồ họa chân thực, nội dung và lối chơi vô cùng đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ chưa từng có dành cho người chơi đam mê bộ môn này tại Việt Nam”.

Theo MMO Culutre đưa tin, ngoài chất lượng đồ họa mới đẹp hơn, engine này còn cho phép FO4 đem đến sự chân thực hơn về hình tượng cầu thủ, mỗi pha xử lý bóng, sự chi tiết phía bên trong các sân vận động, khán giả, sân cỏ và cả thời tiết. Các chức năng AI của người chơi trong FO4 cũng được cải thiện rất nhiều. Thông tin về AIO City, xem tại đây

Nexon cho biết, FO4 được phát triển dựa trên năm năm lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía game thủ FO3. Theo đó, những người chơi FO3 cũng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt, khi tựa game ra mắt.

Hãy cùng điểm lại những điểm vượt trội của FO4 so với FO3 thông qua video sau:

 

 Link