Nhận định Top 4 Ultimate Team Tournament mùa 2 – 2018

By JasonChau | Thứ 3 - ngày 27/02/2018

Vòng chung kết 3 miền Ultimate Team Tournament mùa 2 – 2018 đã xác định được 4 cái tên đi tiếp vào vòng cuối cùng. Mỗi đội đều có được những kết quả cho riêng mình để hướng đến chiếc vé tham dự EA Champion Cup (EACC) sẽ được diễn ra vào tháng 3 tới đây tại Thái Lan. Hãy cùng FO3Zone nhìn lại chặng đường giải đấu và nhận định về 4 cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng chung kết vào Chủ Nhật này:

Đại diện miền Bắc: Hà Nội Dragons

Hành trình đến với vòng chung kết tổng UTT mùa 2 – 2018 của Hà Nội khá chông gai: khi đội bất ngờ thất bại ngay tại sân nhà – Hà Nội, sau đó giành được chiếc vé tại khu vực Thái Bình. Tại vòng đấu chung kết miền Bắc, “những con rồng phương Bắc” đã xuất sắc giành 3 trận toàn thắng để hiên ngang tiến về TPHCM cuối tuần này. Kết quả này là thành quả đóng góp chung của tất cả các thành viên khi họ luân phiên nhau tỏa sáng, mang về những chiến thắng quan trọng giúp họ trở thành đại diện của miền Bắc đến với UTT mùa 2 – 2018.

Đại diện miền Trung: Matrix Esports Gaming

Matrix Esports Gaming sau thất bại bất ngờ tại TPHCM đã thay đổi hẳn sang khu vực miền Trung, nơi dễ thở hơn rất nhiều cho mục tiêu bảo vệ chức vô địch UTT mùa này. Những tưởng MEG sẽ gặp đôi chút khó khăn ngay tại đây thì rất may những cái tên trong đội hình đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời: “Hinorashi” Văn Hòa clear team The Tigers Come Back; hay những chiến thắng trước Team Big Size và Three Buffalo. Như thế là quá đủ cho bước chạy đà quan trọng tại Vòng chung kết Tổng tại TPHCM vào Chủ Nhật tuần này.

Đại diện miền Nam: ProGamer

“Central” Trung Hiếu và Hoàng Thiện “TNA” cùng Nguyễn Cao Sơn đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất tại miền Nam – trở thành đại diện miền Nam tại UTT mùa 2 lần này. Tuy có được chiếc vé đại diện miền Nam nhưng họ vẫn gặp phải vô vàn khó khăn đến từ các đối thủ trong vòng này, điển hình là SaiGon Gifted với sự tỏa sáng của Phúc Hòa “Merida”. Liệu ProGamer có kịp tìm lại phong độ hủy diệt của mình trước thềm vòng chung kết tổng tới đây?

3829 1

Hình ảnh thi đấu tại khu vực TPHCM

Playoff 3 miền: SaiGon Gifted

SaiGon Gifted là đội tuyển góp mặt tại UTT mùa 2 lần này với sự trở lại của Biện Tấn Nhất Huy – VĐV từng bị cấm thi đấu 6 tháng đã mang đến giải đấu hình ảnh vô cùng thú vị với lối chơi thực dụng và tác động tâm lý đến đối thủ rất nhiều. Tuy nhiên, kinh nghiệm sẵn có từ các giải đấu chuyên nghiệp cùng sự tỏa sáng đúng lúc của Văn Hòa và Minh Xuyên trong 2 kèo đấu Playoff đã đưa SaiGon Gifted đến với chặng đường cuối cùng. Hy vọng SGG sẽ mang đến một hình ảnh thi đấu đẹp hơn cho người hâm mộ trong vòng đấu cuối cùng tới đây.

Liệu đội nào sẽ đăng quang, đại diện cho Việt Nam tham dự EA Champion Cup 2018 tại Thái Lan tới đây. Các VĐV sẽ trìnhdiễn lối chơi như thế nào? Tất cả vì mục tiêu mang chiếc cup EACC về đất nước hình chữ S, nhưng liệu chiến thắng có là tất cả? Một lối chơi đẹp mắt, đầy cống hiến nhưng hiệu quả sẽ được người hâm mộ yêu thích? Tất cả lời giải đáp sẽ được bật mí vào Chủ Nhật tuần này, khi vòng chung kết cuối cùng của UTT mùa 2-2018 được diễn ra.