Quẩy nhiệt tình với đội hình "siêu cao" FIFA Online 3

By JasonChau | Thứ 6 - ngày 23/02/2018

FO3Zone mang đến cho các bạn một đội hình "dị" đáng thử vào dịp cuối tuần này! Hãy thử nghĩ cảm giác quên đi Taca-dada và quẩy với đội hình "7 chú lùn" 11 chú lùn này nhé.

Tiêu chí lựa chọn: Thấp nhất có thể, có thể tìm mua được trên TTCN và có khả năng chơi được trong FIFA Online 3

GK: Sergio (OVR: 79)

Thủ thành kỳ cựu đang chơi cho Celta Vigo với chiều cao chỉ 1m79 cùng chỉ số ẩn Đấm bóng khá ổn. Tuy có phần hơi thấp nhưng bộ chỉ số tạm được cũng sẽ giúp các HLV yên tâm phần nào trong khung gỗ đầy chất lượng này.

3825 1

RB: Laure (OVR: 79)

Tiếp tục là 1 cầu thủ đến từ Tây Ban Nha, với chỉ số cũng khá ổn, đủ cho các bạn chiến xếp hạng nếu cộng cao 1 tí đấy!

3825 2 

CB: Salcido (OVR: 74)

Với điểm mạnh là kèm người cùng với xu hướng 3-3, Salcido là mẫu trung vệ hiếm hoi sở hữu chỉ số ẩn "Tinh tế" - thường chỉ dành cho các tiền đạo.

3825 3

CB: Gary Medel (OVR: 73)

Tiền vệ đang chơi cho Besiktas có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ, khả năng vào bóng của cầu thủ này là rất đáng nể - nếu chúng ta so sánh với những cầu thủ cùng đẳng cấp của anh.

3825 4

LB: Roberto Carlos (OVR: 91)

Đại diện gánh team của đội hình này - Carlos WL với tốc độ bàn thờ cùng khả năng sút xa ảo diệu, anh chắc chắn sẽ là con "át chủ bài" trong lối chơi của đội hình đặc biệt này.

3825 5

CDM: Marco Verratti (OVR: 81)

Thẻ 14T của Veratti vẫn là một thẻ chất lượng, tuy có phần hơi thọt về sức mạnh nhưng khả năng bao quát trận đấu, chuyền chọt và phòng ngự là đáng giá trong sơ đồ của những cầu thủ "to cao" này.

3825 6

CM: Hồ Minh Dĩ (OVR: 73)

Cầu thủ thấp nhất nhóm thẻ Vietnam Star, sở hữu chỉ số tốc độ ảo diệu nhưng bù lại khả năng tranh chấp hơi kém. Minh Dĩ VNS sẽ hiệu quả nhất khi sắm vai trò là người kiến tạo trong đội hình này.

3825 7

RM: Bernard (OVR: 82)

Bernard là cầu thủ yếu sinh lý đến bất ngờ: nhiều kỹ thuật nhưng hơi nhỏ và lại ra rất nhanh! Sở hữu tốc độ tăng tốc đến 90 cùng 5 sao kỹ thuật, rất tiếc khi Nexon lại build Bernard như 1 cầu thủ dễ bị hất ngã nhất game khi sức mạnh chỉ có...32!

3825 9

LM: Phạm Thành Lương (OVR: 89)

"Lương dị" VNL, cái tên đảm bảo cho một cánh trái khủng khiếp nhất nhì FIFA Online 3 (cùng đồng đội Roberto Carlos WL) sẽ giúp cho các HLV có phương án tấn công hiệu quả trong các trận đấu.

3825 8

CF: Sebastian Giovinco (OVR: 77)

Dù không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng "Kiến nguyên tử" - Giovinco vẫn có được tốc độ và khả năng dứt điểm đáng nể. Còn lại thì....anh ta hơi yếu đấy!

3825 10

ST: Lorenzo Insigne (OVR: 81)

Insigne là mẫu cầu thủ nhanh nhẹn, sắc bén, nhưng như đa số các cầu thủ thấp bé của đội hình này: anh có chỉ số sức mạnh không hề cao một chút nào. Tuy nhiên tốc độ đủ nhanh để bỏ lại sau lưng toàn bộ đối thủ sẽ là vũ khí mà người chơi cần sử dụng trong trận đấu

3825 11