Tậu được Ronaldo de Lima với EP Point ngay từ những ngày đầu tiên tại FIFA Online 4!

By JasonChau | Thứ 2 - ngày 05/02/2018

Làm thế nào để sở hữu ngay Ronaldo de Lima ngay những ngày đầu tiên của FIFA Online 4? Hãy chăm chỉ cày EP ngay. Vì:

Mới đây, trên trang thông tin của FIFA Online 4 tại Hàn Quốc đã đăng tải vật phẩm ưu đãi đầu tiên dành cho game thủ FIFA Online 3: Gói thẻ Global Cup Debut! Đây là gói thẻ huyền thoại đầu tiên mà NPH Nexon công bố nhằm tri ân game thủ chơi FIFA Online 3. Để sở hữu gói thẻ này, các bạn cần phải có EP Point – điểm quy đổi từ FIFA Online 3.

3812 1

Ronaldo de Lima, Henry, Maradona và những WL đình đám khác sẽ xuất hiện trong Global Cup Debut!

Có thể kể đến những: Ronaldo de Lima, T. Henry, Maradona, R. Gullit, J. Stam, M. Ballack… Tất cả đều là những cái tên đình đám, luôn có giá trị hàng chục tỉ EP trong FIFA Online 3. Các HLV chỉ cần tích lũy giá trị đội hình hoặc EP càng nhiều càng tốt, để số điểm EP Point tích lũy càng nhiều thì cơ hội nhận những huyền thoại khủng trên càng cao.

3497 1

Vậy EP Point sẽ được quy đổi như thế nào? Thời gian ra sao?

3812 2

NPH Garena đã công bố về việc đăng kí quy đổi EP Point cho người chơi cách đây khá lâu. Tuy tỉ lệ quy đổi chưa được công bố nhưng chắc chắn rằng những người chơi FIFA Online 3 lâu năm sẽ có bước nhảy vọt vượt bậc trước mọi người với Thẻ Global Cup Debut này. Theo đánh giá của chúng tôi, rất có thể thẻ Global Cup Debut cũng sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam – khi những thông tin về shop EP Point tại đây vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, khi Hàn Quốc – đất nước phát triển tựa game FIFA Online 4 đã đưa ra vật phẩm thì chắc chắn người chơi tại Việt Nam cũng sẽ có cơ hội sở hữu những “siêu cầu thủ” ấy ngay khi game mở cửa. Ngoài thẻ GCD, FIFA Online 4 còn có thêm 2 thẻ khác chất lượng thấp hơn như thẻ ss17 và thẻ Korea Icon.

Thông tin chi tiết về tỉ lệ quy đổi và những thông tin về FIFA Online 4 sẽ được FO3Zone cập nhật trong thời gian sớm nhất.