Roster Update Đầu Tiên Năm 2018

By Hgamer | Thứ 5 - ngày 01/02/2018

Như vậy quá trình cập nhật cho Roster Update đã hoàn chỉnh vào trưa hôm nay. Tất cả HLV chúng ta đều mong chờ những điều thú vị đến với họ trong bản cập nhật đầu tiên trong năm 2018.

Hãy cùng xem những thay đổi sẽ có trong phiên bản Roster Update 2018 này nhé:

1. Sự xuất hiện của 2 huyền thoại mới: Leonardo Bonucci và Ole Gunnar Solskjaer

Với việc xuất hiện thêm 1 tiền đạo WL và 1 trung vệ WB hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho các HLV trong phiên bản Roster Update lần này.

3810 2

Chi tiết đánh giá sức mạnh về 2 huyền thoại sẽ sớm có thôi. Theo dự đoán của tôi, chắc chắn L. Bonucci WB sẽ là 1 con hàng hot trên TTCN bởi khả năng tranh chấp khá khủng dựa trên thể hình hộ pháp của mình. Đối với "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ", có lẽ sẽ ít hot hơn đôi chút nhưng không là gì với những fan của Quỷ Đỏ thành Manchester! 

2. Sự xuất hiện của vị trí HLV mới - HLV Chiến Thuật:

Bên cạnh 2 huyền thoại mới xuất hiện, FIFA Online 3 Roster Update cũng chứng minh sự đổ bộ của 6 HLV Chiến thuật. Đây là những HLV cho vị trí hoàn toàn mới trong Ban Huấn Luyện của các người chơi với những chỉ số vô cùng đặc biệt. Điều đặc biệt là việc: nếu may mắn các bạn hoàn toàn có thể sở hữu HLV Chiến thuật với 4 chỉ số Dứt điểm/Tốc độ được cộng thêm (dòng 1 và dòng 3).

Để chiêu mộ được những cái tên trên, các bạn có thể vào mục tuyển HLV. Tại đây đã có những sự thay đổi lớn rồi nhé!

3810 3

Sự xuất hiện của 3 hình thức chiêu mộ mới!

18767 HLV 1

Những HLV Chiến thuật có mặt trong Roster Update lần này

Với những ai đã quá quen mặt với bộ đôi Debbie Canon - Juliana Turner thì đợt Roster Update này cũng chứng kiến 6 ekip Thể lực mới lạ và cực chất dành cho các HLV FIFA Online 3.

18767 HLV 2

Cùng xem bài đánh giá về bản cập nhật mới nhất ngày hôm nay của H Gamer nhé: