Những cái nhất trong chỉ số cập nhật Roster Update (P.1): Tấn công

By JasonChau | Thứ 4 - ngày 31/01/2018

Hãy cùng FO3Zone lướt qua những cái nhất trong chỉ số tấn công của các cầu thủ season 17 trong bản Roster Update này nhé.

Ronaldo 1

1. Best dứt điểm '17: Lionel Messi

Không có gì bàn cãi về chỉ số dứt điểm của huyền thoại sống tại Nou Camp – Lionel Messi. Dứt điểm lên đến 90 – đứng đầu danh sách là quá đủ để nói về 1 năm ghi bàn khủng khiếp của chân sút người Argentina.

3808 1

2. Best đánh đầu '17: Romulu Lukaku & Edin Dzeko

Trong màu áo bã trầu AS Roma, Dzeko đang tỏa sáng rực rỡ, là đầu tàu của đoàn quân Francesco di Stefano trên con đường chinh chiến trong nước và cả trời Âu. 91 điểm chỉ số đánh đầu cùng với dứt điểm 89 là quá khủng cho 1 tiền đạo từng bị thất sủng tại Man City.

Cùng đứng đầu bảng xếp hạng “Đánh đầu” này chính là tiền đạo trẻ người Bỉ - Lukaku. Anh đang dần chứng minh mình sẽ thành công trong màu áo của Man Utd và còn hứa hẹn tiến rất xa trong thời gian tới.

3808 2

3. Best sút phạt '17: Miralem Pjanic

Không phải Messi, cũng không phải Ronaldo hay Modric, Kroos hay Pogba. Miralem Pjanic – tiền vệ của Juventus mới chính là cầu thủ có chỉ số sút phạt tốt nhất trong FIFA Online 3 season ’17. Tỏa sáng trong màu áo của Roma và được Juventus mua về với cái giá 32 triệu euro – một cái giá quá hời cho “Bà đầm già thành Turin”. Sau sự ra đi của những Vidal, Pirlo và Pogba, Pjanic đã trở thành đầu tàu, là sự kế thừa những thành công của Juventus trong 3 mùa giải vừa qua.

3808 3

4. Best sút xa '17: Cristiano Ronaldo

Giờ mới thấy chỉ số mà Ronaldo ss17 tốt nhất – đó là sút xa. Điều đáng lạ là mùa giải này chúng ta hiếm khi được thấy anh sút xa, một trong những vũ khí lợi hại nhất mang đúng thương hiệu của CR7. 91 chỉ số sút xa – đứng đầu ss17!

3808 4

5. Best lực sút '17: CR7 – Marek Hamsik – Gonzalo Higuain

Bộ 3 nói trên sở hữu 88 chỉ số lực sút – cao nhất game với tốc độ ra sân cực nhanh, sẵn sàng cho một quả băm thẳng vào khung thành. Season 17 cũng là mùa giải mà Serie A chứng kiến hàng loạt tiền đạo chất lượng có mặt ở rất nhiều đội bóng. Có thể kể đến như: Ciro Immobile, Edin Dzeko, Paolo Dybala, Gonzalo Higuain, Andrea Belotti hay Mauro Icardi,…

3808 5

Vậy theo bạn, đâu là ST tốt nhất season ’17 sau đợt Roster Update này?