Cơ hội cuối cùng để sở hữu Weah và Beckenbauer?!

By JasonChau | Thứ 4 - ngày 06/12/2017

Theo thông tin mới từ Fanpage FIFA Online 3 Việt Nam, bộ ba George Weah, Franz Beckenbauer và Iker Casillas sẽ chắc chắn được đưa vào danh sách giới hạn trong thời gian tới. Như vậy sự kiện chuyển Sò sang Cash tháng 12 vừa ra mắt hôm nay rất có thể sẽ là cơ hội tuyệt vời sau cùng để cộng đồng FO3VN mở được bộ ba cầu thủ huyền thoại này!

Theo quan điểm của Fo3zone, rất có khả năng vì lý do này mà tỷ lệ mở được George Weah, Franz Beckenbauer và Iker Casillas hôm nay rất có thể sẽ là tốt nhất trong lịch sử các lần chuyển Sò sang CASH có mặt họ. Tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán, nhưng không phải là không có khả năng.

3733 5

Dưới đây là một số thông tin của sự kiện chuyển Sò sang CASH lần này:

1. “Người ngoài hành tinh” – Ronaldo de Lima, cái tên đáng giá nhất sẽ xuất hiện:

Gói thẻ đặc biệt này ẩn chứa bên trong là thẻ cầu thủ giá trị nhất FIFA Online 3 – Ronaldo de Lima Ultimate Legend. Với số lượng lựa chọn hạn chế (11 cầu thủ) trong gói WL – WB phổ thông, đương nhiên tỉ lệ sở hữu “Người ngoài hành tinh” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3733 2

2. Bộ 3 huyền thoại “bị giới hạn” trong tương lai sẽ xuất hiện với tỉ lệ khá cao:

Như chúng tôi đã đưa tin gần đây, danh sách giới hạn của FIFA Online 3 bản Roster Update đã gọi tên hàng loạt những Legends chất lượng bậc nhất game.

3733 1

Như vậy, George Weah, Franz Beckenbauer và Iker Casillas là những cái tên chắc chắn sẽ giới hạn ở bản cập nhật Roster Update sắp tới đây. Theo chúng tôi dự đoán, lần đầu tiên bộ 3 huyền thoại này sẽ có tỉ lệ khá cao để mở ra được, nhằm tạo 1 số lượng thẻ cho người chơi có dịp trải nghiệm trước khi rơi vào "dĩ vãng". Đương nhiên chúng ta không thể nào bỏ lỡ dịp sở hữu Weah WL trước khi ông gia nhập chính trị rồi phải không?

3733 4

Sự kiện chuyển Sò lần này cũng là cơ hội để HLV có thể mở ra thêm Weah, Beckenbauer và Casillas với tỉ lệ cao nhất trong lịch sử trước khi 3 huyền thoại này bị đưa vào danh sách giới hạn trong thời gian tới. Hy vọng các HLV sẽ tận dụng được cơ hội hiếm có này để sở hữu những siêu sao sắp giới hạn tại Sự kiện chuyển Sò sang Cash tháng 12.