Update 30/11 FO3 Hàn Quốc: G. Weah vào danh sách giới hạn; Bonucci WB chào sân.

By JasonChau | Thứ 4 - ngày 29/11/2017

Tại server Hàn Quốc, FIFA Online 3 vẫn cập nhật cho mình những cầu thủ vô cùng chất lượng, cùng với đó là những thay đổi đáng chú ý như sau:

1. Update chỉ số nửa sau mùa giải 2016 – 2017:

Mùa giải 2016 – 2017 đã kết thúc, đã đến lúc các HLV FIFA Online 3 được trải nghiệm những thay đổi về chỉ số của các cầu thủ đã tỏa sáng rực rỡ trong mùa giải vừa qua.

3717 1

Những cái tên hứa hẹn chỉ số tăng bay nóc trong đợt roster update này

2. Bonucci WB cùng một số Legend mới xuất hiện:

Leonardo Bonucci WB sẽ là cầu thủ tiếp theo xuất hiện trong nhóm thẻ này. Sau thành tích cũng như đóng góp không nhỏ cho Juventus mùa giải vừa qua, hy vọng bộ chỉ số sẽ “bá đạo” 1 tí để NHM có thể trải nghiệm phiên bản “The best” của Bonucci.

Bonucci WB

Link dự đoán chỉ số của Bonucci WB: http://fo3zone.vn/tin-game/cau-thu/3673-d-doan-ch-s-bonucci-wb-bom-t-n-hay-s-la-bom-x-t.html

Ngoài ra, Nexon cũng sẽ trình làng 1 số Legend mới, theo nhiều thông tin đó có thể là những thẻ Euro Legend mới – những thẻ mà FO3 Trung Quốc đang cực hot: Fernando Morientes, Tony Adam, v.v…và đặc biệt nhất “Con quái vật không chiến” – Jan Koller.

3717 2

3. Cập nhật chỉ số World Best:

Những cập nhật thẻ mùa giải Captain Player và Continental Champions vừa qua đã làm sức hút của World Best giảm sút rõ rệt vì chỉ số các thẻ mới này có phần nhỉnh hơn cả thẻ được xem là “the best” của cầu thủ. Nay Nexon sẽ tiến hành cập nhật tăng chỉ số nhằm giúp WB vẫn sẽ giữ vị thế là thẻ có chỉ số cao nhất của cầu thủ đương đại.

3565 1

4. Weah, Beckenbauer vào danh sách giới hạn!

Vì nhiều lý do khác nhau, George Weah và Franz Beckenbauer sẽ tham gia vào danh sách giới hạn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể mở được 2 cầu thủ huyền thoại này trong cái gói World Legend tương lai.

3717 3

Những thông tin cập nhật mới nhất sẽ được chúng tôi đưa tin trong thời gian sớm nhất.