Ultimate Team Tournament 2017: Bản lĩnh của Trần Minh Khôi

By JasonChau | Thứ 2 - ngày 20/11/2017

Ultimate Team Tournament (UTT) khép lại một năm 2017 với vô vàn những giải đấu chất lượng, và chức vô địch giải đấu này thuộc về Team Matrix Esports Gaming (MEG) với màn thể hiện đỉnh cao của VĐV Minh Khôi khi anh xuất sắc “clear team” đến 2 lần trong VCK UTT cuối tuần qua. Hãy cùng chúng tôi nhìn những pha bóng xuất sắc nhất của Minh Khôi trong giải đấu này nhé:

Đội hình ra sân: 5-1-1-3

3710 1

Lối chơi:

Phòng ngự:

Với chỉ để lọt lưới 4 bàn trong cả giải đấu, Minh Khôi đã chứng minh rằng mình đang có phong độ tốt nhất trong VCK này khi khả năng phòng ngự cực kỳ chặt chẽ và đầy toan tính.

3710 2

Có thể thấy rõ rằng, Minh Khôi đặt khả năng chủ động trong phòng ngự lên hàng đầu với việc luôn pressing dâng cao ở khu vực giữa sân. Điều đó giúp Minh Khôi giải tỏa đc rất nhiều những áp lực từ hàng công của đối phương.

Tấn công:

Nhồi bóng liên tục ra 2 biên cho tiền đạo cánh, Minh Khôi luôn khai thác 100% khả năng leo biên và đánh đầu của hàng công. Đặc biệt hơn, Khôi còn tạo ra được vô số những pha bóng đột biến từ trung lộ, gây bất ngờ cho đối phương, minh chứng ở 2 siêu phẩm ZD cực kỳ tuyệt vời của anh.

Phong độ và may mắn:

Có thể nói Ultimate Team Tournament là giải đấu rơi đúng phong độ của Minh Khôi khi anh cực kỳ chuẩn xác trong những pha kỹ thuật cũng như dứt điểm. Ngoài ra anh còn gặp rất nhiều may mắn khi đối phương dứt điểm trúng cột đến 3 lần.

3710 3

Ultimate Team Tournament khép lại với những dư vị rất riêng: Một giải đấu cạnh tranh cao, mang tính cống hiến và đặc biệt các VĐV đã thể hiện tinh thần thi đấu cực kỳ chuyên nghiệp. Xin cám ơn người hâm mộ đã theo dõi giải đấu trong suốt thời gian 1 tháng qua. Hẹn gặp lại ở những giải đấu chất lượng hơn nữa trong tương lai.