Những cái tên đáng chú ý tại VCK Ultimate Team Tournament 2017 (P.4): United of South

By JasonChau | Thứ 6 - ngày 17/11/2017

Là đại diện của khu vực miền trung tham dự VCK UTT 2017, United of South (UoS) đến với VCK Toàn quốc theo 1 cách không thể thuyết phục hơn: nhẹ nhàng giành vé tại Đà Nẵng, clear-team ở cả 2 trận tại VCK Miền với màn thể hiện của ProG Central – Trần Trung Hiếu. Tuy nhiên, nếu chỉ nói UoS đến giải chỉ có mỗi Trung Hiếu là hoàn toàn đánh giá thấp đội tuyển được xem là “SKT của FO3 Việt Nam”: họ còn có cả Á Quân SPL mùa 2 – 2017 Văn Hòa – Hinorashi.

3585 1

Sơ đồ ra sân: 4-2-3-1

3706 1

Đây là 1 sơ đồ đã dần trở nên quá quen thuộc với các VĐV chuyên nghiệp trong nửa năm trở lại đây. Cân bằng trong phòng ngự lẫn tấn công, đây chắc chắn vẫn là sơ đồ và chiến thuật tối ưu nhất mà các HLV nên hướng đến.

Lối chơi:

Tấn công:

3706 2

Sở hữu khả năng đánh cánh cực kỳ tốt, Central còn cho thấy mình cũng là 1 trong những VĐV sử dụng skill rê dắt hiệu quả bậc nhất FIFA Online 3 Việt Nam. Thật khó để vượt qua anh chàng này khi anh tận dụng cực tốt con bài Drogba U6. Cho đến nay vẫn chưa có VĐV nào khai thác 100% sức mạnh của Voi rừng như Central.

Phòng ngự:

3706 3

Việc bố trí 2 CDM phòng ngự (1 CDM thuần túy như Vieira, 1 CAM thuần túy như Effenberg) đã và đang là trào lưu cực kỳ hay: bạn có thể phòng ngự tốt nhờ thể hình của 2 CDM, nhưng vẫn có thể tận dụng 2 cầu thủ này trong những pha dàn xếp tấn công hay sút xa từ ngoài vòng cấm. Không ít những bàn thắng xuất phát từ 2 cầu thủ này trong đội hình của Central.

Nếu chỉ nói đến mình Central trong đội tuyển này là 1 thiếu sót cực lớn khi người đồng đội của anh, Văn Hòa cũng không hề kém cạnh 1 tí nào. Sở hữu lối chơi kỹ thuật cao, cùng bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu quốc tế khá nhiều, Hinorashi - Văn Hòa cũng sẽ là mũi nhọn cực kỳ khủng trong VCK diễn ra vào cuối tuần tại Kiên Giang.

3585 4

3585 5

Chiến thuật của Hinorashi - Văn Hòa

Là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch, hãy chờ xem 2 VĐV thành công nhất FIFA Online 3 Việt Nam trong năm 2017: Văn Hòa – Trung Hiếu liệu có kết lại năm nay bằng 1 chức vô địch cùng nhau?!