Đội hình mùa thường được yêu thích nhất top XH server Hàn Quốc

By JasonChau | Thứ 4 - ngày 08/11/2017

Là những cầu thủ có bộ chỉ số cực tốt ở mùa thường, các game thủ tại server đã và đang mang đến những cái tên khá tốt ở cho các HLV học hỏi khi tình trạng “Legend đầy đường” đang thống trị. Hãy cùng FO3Zone điểm qua đội hình được chất lượng nhất mùa thường.

Đội hình ra sân: 4-3-3

GK: Thibaut Courtois LP (OVR: 85)

Mùa giải CC và CP đã trình làng, tuy nhiên anh vẫn ở đó, chễm chệ ở top 3 GK được ưa thích nhất tại top server Hàn Quốc. Bộ chỉ số thuộc hạng “cận WB” với khả năng chọn vị trí và đổ người cực tốt, sẽ thật đáng tiếc nếu đội hình mùa thường mà thiếu mất cái tên này.

3690 1

RB: Javier Zanetti CP (OVR: 87)

Cái tên như một thói quen, phải gọi lên khi nói về Best RB ở bất kỳ đội hình nào, Zanetti! Thể lực tốt, tốc độ khủng, cùng những pha phòng ngự cực kỳ chắc chắn, thật khó để “người theo sau” trong BXH RB này là Kyle Walker LP có thể vượt lên.

3690 2

RCB - LCB: Neven Subotic LP (OVR: 84) – Giorgio Chiellini LP (OVR: 86)

Bộ đôi trung vệ khủng nhất mùa LP với bộ chỉ số được xem là ngon nhất của họ trong game, cả Subotic và Chiellini đều đáp ứng mọi yêu cầu của một trung vệ thép cần có. Sẽ thật khó để vượt qua 2 hòn đá tảng đầy sức mạnh này.

3690 3

LB: David Alaba LP (OVR: 86)

Công tốt, Thủ tốt, tốc độ khủng, thể lực đảm bảo chạy tốt 120’ và đặc biệt không thọt bóng bổng, Alaba LP mang lại quá nhiều giá trị mà bất cứ HLV nào cũng thèm muốn có trong đội hình của mình.

3690 4

CDM: Patrick Vieira CP (OVR: 87)

Chất lượng đến từng EP! Vieira CP luôn có mặt ở mọi điểm nóng trên sân, với khả năng tranh chấp tuyệt vời mà hiếm CDM nào có đủ sức vượt qua nổi.

3690 5

LCM: Stefan Effenberg CP (OVR: 86)

Siêu sao huyền thoại người Đức, Effenberg CP, với khả năng phối hợp, chuyền bóng kết nối tuyến dưới và tuyến trên vô cùng ảo diệu. Vai trò của Effenberg hoạt động khá tự do khi xuất phát ở LCM nhưng anh hoàn toàn có thể dâng cao đá như 1 tiền vệ công chơi ngay sau các tiền đạo.

3690 6

RAM: Yaya Toure LP (OVR: 88)

Không khó để Yaya Toure LP tìm được vị trí trong đội hình của các HLV, khi anh hoàn toàn hội tụ đủ mọi thứ mà 1 HLV cần ở 1 tiền vệ con thoi trâu bò nhưng tấn công cực kỳ tốt.

3690 7

RW: Arjen Robben LP (OVR: 87)

Kèo trái dị - sút xa tốt, cứa lòng đã trở thành thương hiệu, Robben LP xứng đáng với giá mà các HLV bỏ ra để đầu tư vào vị trí RW này.

3690 8

ST: Romelu Lukaku ’16 (OVR: 82)

Không phải vô cớ, các game thủ top server Hàn lại chọn Lukaku ’16 là tiền đạo đáng dùng nhất hiện tại: sức mạnh khủng khiếp, tốc độ ổn, dứt điểm cơ bản 2 chân ổn. Lukaku là mẫu tiền đạo vừa có thể làm tường, vừa có thể sắm vai trò là mũi nhọn duy nhất trên hàng công.

3690 9

LW: Cristiano Ronaldo LP (OVR: 88)

Tiền đạo toàn diện bậc nhất FIFA Online 3, với khả năng chạy chỗ, bức tốc, dứt điểm thượng hạng, sẽ là thiếu sót lớn nếu không đưa anh vào đội hình ưa thích mùa thường của top server Hàn.

3690 10