[3H.Arjka] Ngyyelling Show 2: Nguyễn Lê Thanh Tòng

By Trúc Phong | Thứ 4 - ngày 28/12/2016

3H.Arjka là một streamer rất sáng tạo, cũng là người đặc biệt được cộng đồng Fo3zone đón nhận vì những sáng tạo của mình.

Sau khi tuyên bố từ bỏ "mảnh đất lành" review cầu thủ, anh bắt đầu thực hiện một loạt các serie đình đám khác như tái khởi động Hành trình đến sao vàng cùng Lord Bendtner, các serie chiến thuật và kỹ thuật ingame... Và mới đây, sản phẩm mới nhất với tên gọi Ngyyelling show, nơi mà anh giao lưu với các VĐV FIFA Online 3 nổi tiếng, cũng như lắng nghe họ chia sẻ những "bí kíp" xây dựng chiến thuật, cũng như cách thức tập luyện trau dồi kỹ năng của bản thân trong FIFA Online 3.

Có thể nói, đây là serie đầu tiên mà người xem có thể có điều kiện để trò chuyện nhiều hơn với các VĐV chuyên nghiệp, qua đó học hỏi được thêm từ những điều mà họ không bao giờ chia sẻ một cách chính thống trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Esport!

Trong số thứ 2 của Ngyyelling Show, chúng ta sẽ gặp gỡ VĐV nổi tiếng Nguyễn Lê Thanh Tòng, người đang chịu trách nhiệm quản lý chính cho team 3H, cũng là streamer FO3 được yêu thích vào bậc nhất của FIFA Online 3 Việt Nam hiện tại