Nutthakorn “Zeffilos”: Biểu tượng của FO3 Thái Lan

By Trúc Phong | Thứ 3 - ngày 27/12/2016

Nutthakorn là một tượng đài thực sự của FIFA Online 3 châu Á, cả trong phiên bản cũ lẫn phiên bản hiện tại. Anh là chủ nhân của rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ, là thần tượng của đông đảo người chơi FO3 ở Thái Lan.

Nutthakorn là VĐV có lối chơi tấn công áp đặt thế trận! Anh thường xuyên cố gắng chiếm lấy tuyến giữa của đối phương bằng lối đá phòng ngự chủ động và bắt bài vô cùng khó chịu, sau đó chủ động tấn công với tốc độ cực nhanh và phong cách vô cùng đa dạng.

Một ưu điểm khác của anh là, Nutthakorn sẵn sàng thi đấu bằng rất nhiều loại sơ đồ - chiến thuật khác nhau để khắc chế đối thủ. Vì thế, anh luôn có cách để thay đổi cục diện trận đấu ngay cả những khi ngặt nghèo nhất.

Tuy nhiên, trong những giải đấu lớn gần đây, vì rất nhiều nguyên nhân, mà quan trọng nhất là thể thức thi đấu đồng đội và khả năng của các đồng đội anh tại Trung Quốc, Nutthakorn đã gần như không thể gặt hái được bất kỳ thành công nào ở cấp độ quốc gia, cũng như châu lục. Thành tích tốt nhất của "Nut" chỉ là vị trí Á quân FSL mùa xuân 2016, sau đó, anh ta thậm chí còn không thể "gánh" nổi các đồng đội tại EACC Summer 2016 dù đã dễ dàng chiến thắng đối thủ ở loạt trận của bản thân.

Một videoclip về trận đấu mới nhất của anh ta được tường thuật trực tiếp