Hành trình của Nhà vô địch Adidas B tại EACCW 2016

By Zeratul | Thứ 3 - ngày 20/12/2016

Chúng ta đều biết trình độ của những VĐV FO3 ở Hàn Quốc cao đến mức nào,và ở EACCW, họ vẫn là những người thống trị. Cả 2 đại diện của Hàn Quốc đều là những người tiến sâu nhất tại giải đấu này, nhưng bất ngờ đã xảy ra khi tuyển Adidas B đã đánh bại đương kim vô địch Adidas A để lên ngôi vô địch.

Đáng ngạc nhiên là thành tích cá nhân của những nhà vô địch của EACCW đều không nổi bật bằng 3 VĐV của Team Adidas A. Cả Song Se Yun và Lee Sang Tae đều là những VĐV còn rất mới với các game thủ FO3, và thành tích cao nhất của họ cũng chỉ là Top 4 Korea Championship mùa thứ 2. Riêng chỉ có Kang Sung Hoon là đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao ở các giải đấu FO3 Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Hãy cùng nhìn lại hành trình tiến đến chức vô địch EACCW của 3 vận động viên của tuyển Adidas B:

Vòng bảng

Adidas B đã gặp rất nhiều khó khăn ở những trận đấu đầu tiên. Họ thủ hòa 2-2 đều trước chủ nhà Thái Lan B và để thua Indonesia với tỷ số 2-1. Ở trận đấu tiếp theo, Adidas B đã phần nào bắt kịp nhịp độ của giải và chơi ngang ngửa với đội bóng chơi hay nhất ở vòng bảng - United Console.

Con đường tới chức vô địch EACCW không đơn giản 1 chút nào

Adidas B chỉ chính thức bước vào vòng bán kết ở trận đấu cuối cùng vòng bảng  sau chiến thắng trước Malaysia Tiger với tỷ số 2-1.

Họ có 5 điểm sau vòng bảng, xếp thứ hai tại bảng A.

Vòng bán kết

Lee Sang Tee đã xuát sắc đánh bại cả 3 tuyển thủ của Impunity để đưa Adidas B bước vào trận chung kết. Ngay cả nhà vô địch SOC 2016, Amraan cũng trở thành bại tướng dưới tay của Lee Sang Tae.

Trận chung kết

Lee Sang Tae đã không thể lặp lại kỳ tích như ở trong trận bán kết. Tuy nhiên, trân chung kết lại chứng kiến sự tỏa sáng của Kang Sung Hoon khi anh đánh bại cả Kang Sung Ho và Kim Jung Min. Với 2 chiến thắng ngoạn mục của mình, Sung Hoon đã giúp Team Adidas có pha lội ngược dòng ngoạn mục với chiến thắng 3-2 chung cuộc, đồng thời soán ngôi vô địch tư chính đối thủ của anh trong trận chung kết.