Top 5 cầu thủ Loyal Player hot nhất trong ngày đầu tiên

By Zeratul | Thứ 4 - ngày 08/03/2017

Trong ngày đầu tiên xuất hiện trên TTCN, chúng ta hẳn đã hình dung ra mức giá của thẻ mùa giải LP "khủng khiếp" đến đâu rồi phải không? Và quả thực, mức giá đó cũng xứng đáng với đẳng cấp của họ.

Nếu bạn vẫn đang muốn biết những cầu thủ nào của mùa LP đang được cộng đồng quan tâm nhất, hãy tham khảo qua những cái tên ở dưới nhé:

Yaya Toure

2889 0

Mức giá ban đầu khi mở thẻ của Yaya Toure là 600 triệu EP, thậm chí còn cao hơn cả Neymar và Modric WB trong ngày đầu ra mắt. Nhưng bước ngày tiếp theo, giá của Yaya Toure đã tăng gần gấp đôi và đang đắt ngang ngửa với Cristiano Ronaldo LP, cầu thủ được định giá là đắt nhất mùa LP.

Yaya Toure là một "quái vật" mới cho vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng với xu hướng công thủ 2-1, nhiều khả năng anh sẽ không được sử dụng nhiều ở vị trí CDM mà sẽ là CM, CAM hoặc thậm chí là CF hoặc ST. 

Cristiano Ronaldo

2889 1

Vẫn như thường lệ, Cristiano Ronaldo vẫn luôn là cái tên được quan tâm nhất trên TTCN FO3. Và với bộ chỉ số xanh từ đầu đến chân, dễ hiểu tại sao Ronaldo LP lại hot đến như vậy. Chỉ trong 1 ngày, giá của Ronaldo LP đã tăng tới 300 triệu EP, ngang ngửa với giá của Yaya Toure LP nhưng đã tụt xuống vào trưa ngày hôm nay.

Cristiano Ronaldo LP có thể chơi ở tất cả vị trí trên hàng công. Đây cũng là thẻ mùa giải hoàn hảo nhất của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

David Alaba

2889 0

Khởi đầu ở mức giá hơn 200 triệu EP, nhưng giá của Alaba LP đã tăng gấp đôi sau ngày đầu tiên. Trong buổi sáng ngày hôm nay, giá của Alaba đã có thời điểm lên đến 500 triệu EP, nhưng đã giảm đi ở thời điểm hiện tại.

Alaba LB là LB có chỉ số cao nhất các mùa thường, ngang với Marcelo LP. Dù vậy, giá của hậu vệ cánh người Brazil vẫn thua xa cầu thủ đa năng người Áo.

John Terry

2889 0

Cũng như Alaba, giá của Terry đã tăng gấp 2 lần sau ngày đầu ra mắt. Anh cũng đang là trung vệ đắt giá nhất của mùa Loyal Player.

Cái giá trên có lẽ cũng quá xứng đáng với bộ chỉ số khủng của Terry LP. Đây chính là thẻ mùa giải có chỉ số Sức mạnh và Thể lực cao nhất của trung vệ kỳ cựu đang thi đấu cho Chelsea.

Francesco Totti

2889 0

Dù giá của Totti đã tăng tới hơn 3 lần trên TTCN, nhưng sức hút của Hoàng tử thành Rome vẫn không hề thay đổi. Anh vẫn bị các HLV liên tục săn đón và thường xuyên "mất tích" trên TTCN 

Với kỹ thuật 5 sao cộng thêm bộ chỉ số không hề thua kém các World Best, hiển nhiên các HLV sẽ không thể bỏ qua thẻ mùa giải LP của Totti rôi.

Ngoài những cái tên kể trên, Michael Carrick, Chiellini, Subotic, Kompany cũng đang là những cái tên rất được săn đón của mùa Loyal Player.