Cầu thủ mùa thường đầu tiên đạt mức giá 1 tỷ EP

By Zeratul | Thứ 4 - ngày 18/01/2017

1 tỷ EP là cái giá mà bạn có thể mua được nhiều cầu thủ WB, hay thẻ cộng cao của nhiều ngôi sao các mùa thường. Thế nhưng, đã có 1 cầu thủ mùa thường đã đạt tới mức giá này ở thẻ +1, mức giá mà tưởng chứng chỉ dành cho những huyền thoại. Nhân vật mà người viết đang nhắc đến ở đây chính là Nemanja Vidic U10.

Từ phiên bản cũ sang New Engine, rồi New Gameplay, Vidic U10 đều nằm trong Top những trung vệ hay nhất của FO3. Đó cũng là lý do mà Vidic U10 luôn là một trong những cầu thủ đắt giá nhất các mùa thường. Tuy nhiên, việc mức giá của Vidic U10 tăng giá đột biến không chỉ dừng lại ở giá trị sử dụng của anh.

Các thẻ mùa giải Vidic đã lọt vào danh sách giới hạn, do trung vệ người Serbia đã chia tay với sân cỏ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể có được Vidic từ việc mở thẻ và chỉ còn cách mua anh về từ TTCN mà thôi. Đây được coi là nguyên nhân chính dẫn tới việc Vidic U10 tăng giá phi mẫ trên TTCN. Không chỉ với thẻ U10, các thẻ mùa giải khác của Vidic cũng đã tăng giá rất mạnh. Đến giờ, không có thẻ mùa giải nào của Vidic có giá bán dưới 20 triệu EP cả.

Dù mức giá của Vidic U10 rất cao, nhưng vẫn có rất nhiều HLV sẵn sàng tung ra một số tiền lớn để đưa cầu thủ này về đội hình của mình. Đây cũng là điều tương đối dễ hiểu bởi, Vidic U10 là một trong những trung vệ hay nhất trong phiên bản này. Sức mạnh cùng khả năng cần quét của Vidic giúp anh phòng ngự hiệu quả, tạo nên một hàng phòng ngự chắc chắn đứng trước khung thành. 

Kết quả hình ảnh cho vidic fo3zone

Chúng ta không cần phải bàn cãi về sự xuất sắc của Vidic U10, nhưng liệu cái giá 1 tỷ EP có xứng đáng với anh?