TTCN FO3 tuần 1 tháng 8

By Zeratul | Thứ 2 - ngày 08/08/2016

Đã lâu lắm rồi, TTCN FO3 mới trở nên sôi động đến như vậy nhờ sự xuất hiện của những thẻ mùa giải mới và các chuỗi sự kiện chuẩn bị cho sinh nhật FO3 tròn 3 tuổi.

Chính những sự kiện trên đã tạo ra sự thay đổi trên TTCN và tất nhiên là làm tăng giá trị đội hình của các HLV. Trong tuần qua, gần như tất cả các thẻ mùa giải đểu lên giá mạnh trên TTCN FO3, kể cả các thẻ mùa giải màu vàng vốn đã bị lãng quên trong vài tháng trở lại đây. Trường hợp giảm giá duy nhất trong tuần qua thuộc về mùa WC10, một trong những thẻ mùa giải đáng chú ý nhất trong tháng vừa rồi.

Thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất: Mùa 16EC

Với sự thay đổi về Team Color, không có gì ngạc nhiên khi thẻ mùa giải 16EC trở thành tâm điểm trên TTCN trong những ngày qua. Chính những sự thay đổi đã khiến nhiều thẻ cầu thủ mùa 16EC liên tục lên giá mạnh những ngày qua.

Mùa 16EC tuần qua có rất nhiều trường hơp tăng giá nhảy vọt, kể cả là những thẻ cầu thủ có giá bán lên tới hàng chục triệu EP như Cristiano Ronaldo, Paul Pogba, hay David Alaba.

Ngoài mùa 16EC, tất cả các thẻ mùa giải khác cũng đều tăng giá rất mạnh trên TTCN trừ mùa WC10.

Thẻ cầu thủ "hot" nhất: Gareth Bale 16EC

Tuy không nằm trong những cầu thủ được cộng Team Color đặc biệt (một điều khá bất công với các cầu thủ xứ Wales), nhưng Gareth Bale vẫn là trường hợp tăng giá mạnh nhất trong tuần qua. Và anh cũng đang là cầu thủ ngoài mùa WB và WL có mức tăng giá cao nhất từ trước đến giờ: gần 90 triệu EP chỉ trong vòng 1 tuần.

Có thời điểm, giá trị của Gareth Bale 16EC đã vượt qua cả Patrick Vieira WC06. Hiện tại, giá bán của anh đang dừng ở mức 204 triệu EP và có thể sẽ đi xuống trong vài ngày tới.

Không chỉ riêng Gareth Bale, TTCN FO3 cũng chứng kiến rất nhiều trường hợp tăng giá mạnh khác như Vieira WC06 (60 triệu EP), Cristiano Ronaldo (80 triệu EP), Torres '08E (50 triệu EP), Vidic U10 (45 triệu EP), Paolo Maldini 06U (55 triệu EP)...

Thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất: Mùa WC10 

Sau quãng thời gian đầu tăng giá mạnh, thẻ mùa giải WC10 đã bắt đầu mất đi sức hút của mình. Đây là tin khá vui đối với các HLV đang muốn mua sắm trên TTCN bởi mùa WC10 cũng là một thẻ mùa giải có chất lượng cao trong game.

Higuain chính là cầu thủ giảm giá mạnh nhất của mùa WC10. Tuần trước đó, giá bán của anh đã có thời điểm lên đến gần 100 triệu EP, nhưng ở thời điểm hiện tại, các HLV chỉ cần hơn 40 triệu EP để mang về thẻ Higuain +1. 

Ngoài Higuain, những ngôi sao có giá bán cao nhất của mùa WC10 như Klose, Robben, Sergio Ramos, Pique cũng rơi vào tình trạng tương tự tiền đạo người Argentina.

Mùa WB và mùa WL

Cũng như các thẻ mùa giải khác, mùa WB và mùa WL đều tăng giá mạnh trong 7 ngày vừa rồi, đặc biệt là thẻ mùa giải của các huyền thoại.

Dù vậy, đây cũng là khoảng thời gian mà các huyền thoại liên tục bị "cháy hàng" thẻ +1 trên TTCN FO3, và bạn sẽ rất khó có tìm thấy những tên tuổi như Maldini, Bergkamp, Pele, Rijkaard, Ruud Van Nistelrooy... trên TTCN vào thời thời điểm hiện tại.