TTCN FO3 những ngày cuối tháng 7 đầu tháng 8

By Zeratul | Thứ 3 - ngày 02/08/2016

Trong tuần vùa qua, thẻ mùa giải 06U đã chính thức ra mắt các HLV qua Gói đặc biệt mùa 06U. Đây là thẻ mùa giải thu hút rất nhiều sự chú ý của các game thủ bởi đây là thẻ mùa giải có chỉ số và chất lượng rất cao, thêm vào đó là sự xuất hiện của những ngôi sao lớn như Roberto Carlos hay Rui Costa, họ là những huyền thoại phiên bản lỗi nhưng lại rất có giá trị sử dụng trong game.

Bên cạnh thẻ mùa giải 06U, 2 thẻ mùa giải WC10 và 16EC cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của các HLV.

Thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất: Mùa 06U

Tâm điểm của FO3 Việt Nam chính là các thẻ cầu thủ +1 mùa 06U đã được rao bán rộng rãi trên TTCN. Nhìn chung, giá bán hiện tại của các ngôi sao mùa 06U đều rất cao và có thể chưa phản ánh chính xác giá trị của họ trong các trận đấu FO3. Tuy nhiên, nhiều khả năng giá của họ sẽ giảm xuống trong vài ngày tới khi Shop FO3 ra mắt những vật phẩm mới trong tháng 8.

Sau đây là 5 cầu thủ đắt giá nhất của mùa 06U:

Ruud Van Nistelrooy: 22 triệu EP

Patrick Vieira: 48 triệu EP

Kaka:53,5 triệu EP

Paolo Maldini: 59 triệu EP

Roberto Carlos: 94 triệu EP

Ở thời điểm hiện tại, giá bán của thẻ 06U đã giảm rất mạnh.

Ngoài ra, thẻ mùa giải WC10 và một số cầu thủ mùa 16EC cũng tăng giá rất mạnh trong tuần qua, thậm chí còn có nhiều thẻ cầu thủ còn tăng giá gấp đôi so với thời điểm tuần trước đó. 

Thẻ cầu thủ "hot" nhất: Roberto Carlos 06U

Roberto Carlos là một huyền thoại nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ, đặc biệt là những cổ động viên của tuyển Brazil và các fan của Real Madrid. Chính vì vậy, sự xuất hiện của hậu vệ cánh lừng danh một thời nhận được đông đảo sự chú ý của các game thủ FO3.

Giá bán của Roberto Carlos trong tuần qua đã lên tới hơn 130 triệu EP, và cầu thủ người Brazil chính là cầu thủ đắt giá thứ hai trên TTCN FO3 sau Patrick Vieira WC06 (không tính mùa WB và WL). 

Trong tuần qua, TTCN cũng chứng kiến nhiều trường hợp tăng giá rất mạnh, như Gonzalo Higuain WC10, Cristiano Ronaldo 16EC và Gareth Bale 16EC. Giá của 3 cầu thủ này đã tăng tới gần 30 triệu EP trong những ngày vừa qua.

Thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất: Mùa WC06

Trái với 3 thẻ mùa giải 06U, WC10 và 16EC, các thẻ mùa giải còn lại đều rơi vào tình trạng rớt giá, trong đó mùa WC06 là mùa bị ảnh hưởng nặng nhất,

Các ngôi sao của mùa WC06 có giá trị cao đều bị giảm giá mạnh, trong đó có cả những ngôi sao có giá trị cao như Vieira, Klose, Totti, Kaka’, Inzaghi… do sự xuất hiện của các thẻ mùa giải khác có chất lượng cao không kém gì thẻ mùa giải WC06 của những ngôi sao này.

Thẻ mùa giải WB và WL

Cũng như thẻ mùa giải khác, 2 thẻ mùa giải WB và WL đều bị ảnh hưởng bởi các sự kiện liên quan đến 3 thẻ mùa giải mới nhất trong game. Giá trị của 2 thẻ mùa giải đắt giá nhất trong game đều bị ảnh hưởng ít nhiều khi mà sự chú ý đang dồn vào các thẻ mùa giải khác.

Tuy nhiên, giá của 2 thẻ mùa giải trên đều chỉ giảm nhẹ, không ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định mua sắm của các HLV.

Các thẻ mùa giải khác:

Mùa '06: Giá giảm nhẹ

Mùa '07: Giá giảm mạnh

Mùa '08: Giá giảm khá mạnh

Mùa '09: Giá giảm khá mạnh

Mùa '10: Giá giảm nhẹ

Mùa '11: Giá giảm vừa phải

Mùa '15: Giá giảm nhẹ

Mùa WC14: Giá giảm khá mạnh

Mùa U10: Giá giảm khá mạnh

Mùa '08E: Giá giảm mạnh

Mùa 14T: Giá giảm mạnh

Mùa 16EC: Giá tăng nhẹ

Mùa WC10: Giá tăng rất mạnh