TTCN FO3 tuần 3 tháng 7

By Zeratul | Thứ 2 - ngày 18/07/2016

Sự kiện chuyển Sò sang Cash - Nhận Hộp quà Bí ẩn tháng 7 đã khiến TTCN FO3 có nhiều chuyển biến khá tích cực trong vài ngày qua. Giá của nhiều thẻ cầu thủ vì thế cũng tăng mạnh trên TTCN.

Thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất: Mùa WC06

Vẫn giữ vững "phong độ" như ở tuần trước, giá của mùa WC06 tiếp tục tăng lên trong tuần tiếp theo. Tuy nhiên, tuần vừa rồi lại không chứng kiến những trường hợp tăng giá khủng khiếp như ở tuần trước đó.

Giá của những cầu thủ có giá trị cao như Crespo, Klose, Cannavaro và Totti đều tăng từ 3-7 triệu EP, trong đó cao nhất vẫn là Hernan Crespo. Giá trị của anh đã tăng đến 87 triệu EP và sắp sửa đuổi kịp Fernando Torres '08E (giá của tiền đạo người Tây Ban Nha đã giảm xuống dưới 100 triệu EP).

Dù vậy, một trong những trường hợp giảm giá mạnh nhất trong tuần qua cũng thuộc về mùa WC06, đó là Patrick Vieira, cầu thủ đắt giá nhất trên TTCN FO3 Việt Nam không tính mùa WB và WL. Giá trị của tiền vệ người Pháp đã giảm gần 5 triệu EP so với khoảng thời gian 7 ngày trước đó.

Thẻ cầu thủ "hot" nhất: Cristiano Ronaldo 14T

Những tưởng sức hút của Euro 2016 đã tạm lắng trên TTCN FO3, nhưng Ronaldo mùa 14T quả thật vẫn có sức hút rất lớn với các HLV FO3. Giá của thẻ cầu thủ này đã tăng tới 8 triệu EP trong những ngày cuối tuần và là thẻ cầu thủ tăng giá mạnh nhất trong tuần không tính thẻ WB và WL.

Dù vậy, ngoại trừ thẻ Ronaldo 14T, các thẻ mùa giải khác của anh đều rớt giá, trong đó giảm mạnh nhất là thẻ Ronaldo 16EC (từ 73 triệu EP đến 67 triệu EP). Các thẻ mùa giải tốt nhất của tiền đạo người Bồ Đào Nha ngoài 14T cũng giảm giá từ 1-3 triệu EP.

Thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất: Mùa '08E

Sau 1 tuần lên giá, thẻ mùa giải '08E lại mất giá mạnh trên TTCN. Thẻ mùa giải này thay đổi khá thất thường trong 1 tháng trở lại đây.

2 trường hợp giảm giá mạnh nhất của mùa '08E thuộc về Fernando Torres và Jose Bosingwa. Đây cũng là 2 thẻ cầu thủ đắt giá nhất của thẻ mùa giải siêu sao châu Âu 2008. Giá bán của Torres đã giảm hơn 7 triệu EP, trong khi giá của Bosingwa đã tụt tới 17 triệu EP so với tuần trước đó.

Thẻ mùa giải WB và WL:

Sau 2 tuần rơi vào tình trạng rớt giá, thẻ mùa giải của các huyền thoại cuối cùng cũng tăng giá trở lại. Giá của các thẻ cầu thủ mùa WB và WL hầu hết đều tăng từ từ 10 triệu EP trở lên, có trường hợp còn lên tới gần 100 triệu EP như Ronaldo WB, Pele WL hay Crespo WL.

Thậm chí, một cầu thủ như Messi WB còn rơi vào tình trạng "cháy hàng" thẻ +1. Rõ ràng, tuần vừa qua là một tuần khá là nhộn nhịp đối với 2 thẻ mùa giải WB và WL.

Các thẻ mùa giải khác:

Mùa '06: Giá tăng khá mạnh

Mùa '07: Giá tăng vừa phải

Mùa '08: Giá tăng vừa phải

Mùa '09: Giá tăng nhẹ

Mùa '10: Giá tăng nhẹ

Mùa '11: Giá ổn định

Mùa '15: Giá giảm nhẹ

Mùa WC14: Giá giảm nhẹ

Mùa U10: Giá giảm nhẹ

Mùa 14T: Giá tăng khá mạnh

Mùa 16EC: Giá tăng vừa phải