Những cầu thủ tăng giá mạnh sau trận CK Euro 2016

By Zeratul | Thứ 4 - ngày 13/07/2016

Euro 2016 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Bồ Đào Nha sau khi họ đã vượt qua đội chủ nhà Pháp sau 120 phút thi đấu. Vẫn như thường lệ, mỗi khi các trận đấu lớn ở ngoài đời vừa kết thúc, chúng ta tại chứng kiến một số biến động lớn từ TTCN FO3.  

Vậy đâu là những cầu thủ "hot" nhất trên TTCN FO3 sau khi kì Euro 2016 kết thúc? 

Cristiano Ronaldo 16EC

Không đóng góp được nhiều trong trận chung kết, nhưng Cristiano Ronaldo vẫn tăng giá rất mạnh sau trận chung kết Euro 2016, đặc biệt là sau khi anh có tên trong đội hình tiêu biểu của Euro 2016 do UEFA bình chọn.

Cristiano Ronaldo 16EC là phiên bản tốt nhất của tuyển thủ người Bồ Đào Nha ở vị trí ST. Tuy khả năng đi bóng của anh bị hạn chế, nhưng Ronaldo mùa 16EC lại "nhạy" bàn thắng hơn, dứt điểm toàn diện hơn và có thể độc lập tác chiến trên hàng công. Nếu bạn có ý định sử dụng Ronaldo ở vị trí ST, Ronaldo 16EC sẽ là lựa chọn tốt nhất bên cạnh Ronaldo mùa '15.

Giá của Ronaldo đã tăng tới gần 20 triệu EP chỉ trong 2 ngày, nhưng trong ngày hôm nay, giá của siêu sao đang thi đấu cho Real Madrid đã giảm mạnh trên TTCN.

Rui Patricio 16EC

Dù những Neuer, Buffon hay Hugo Lloris đều đã chơi rất xuất sắc tại Euro 2016, nhưng thủ thành được đánh giá cao nhất tại giải đấu lần này lại là người gác đền của tuyển Bồ Đào Nha.

Chiều cao, sải tay dài cộng thêm việc đổ người tốt có thể khiến Patricio cản phá một cách xuất thần, không chỉ trong ngoài đời mà cả trong FO3. Cũng giống như ở ngoài đời, Patricio mùa 16EC cũng có nhiều pha cản phá có thể khiến bạn phải bất ngờ, dù bộ chỉ số của anh không cao.

Nếu mùa 16EC được cập nhật lại chỉ số, nhiều khả năng Patricio sẽ nằm trong Top các GK chỉ số cao nhất của mùa 16EC. Vì vậy, thẻ mùa giải này của anh luôn rơi vào tình trạng "cháy hàng" trong 3 ngày qua.

Pepe 16EC 

Ngoài RUi Patricio, hàng thủ của Bồ Đào Nha còn có thêm một chốt chặn cực kỳ đáng tin cậy, đó là Pepe. Từ đầu tuần đến giờ, các thẻ mùa giải của Pepe đều tăng giá mạnh, đặc biệt là thẻ 16EC. Giá trị của Pepe 16EC đã tăng tới 2,5 lần sau khi trận chung kết Euro 2016 kết thúc. 

Pepe 16EC không thể phòng ngự "nhiệt" như mùa U10 và mùa '08E, khi mà tuổi tác khiến cho Pepe không thể phòng ngụ tích cực như trước đây. Dù vậy, Pepe 16EC vẫn tranh cướp bóng rất ổn và có phần cứng cáp hơn so với các thẻ mùa giải trước đó của anh.

Éder mùa '15

Do thẻ Éder không có mùa 16EC, nên các HLV đều đổ dồn đi mua Éder mùa '15, và kết quả là thẻ mùa này đã gần như hoàn toàn biến mất kể từ đầu tuần đến giờ.

Eder mùa '15 có lối đá khá giống với Drogba, nhưng hiệu quả lại kém hơn hẳn. Chính vì vậy, chỉ khi được ép lên +5, +6 trở lên, Eder mới thực sự nguy hiểm trong các trận đấu FO3.

Không ít HLV đã nhầm lẫn Éder của tuyển Bồ Đào nha với Eder của Italia. Chính vì vậy, cả 2 cầu thủ này đều tăng giá cao trong vài ngày vừa qua.

Mousa Sissoko

Không phải Pogba, Payet hay Griezmann, Sissoko mới là cầu thủ nổi bật nhất của tuyển Pháp sau trận chung kết vừa qua. Lối đá máu lửa, hoạt động không biết mệt mỏi cùng những pha càn lướt, đột phá của Sissoko đã tạo ra rất nhiều pha bóng nguy hiểm cho đội tuyển Pháp.

Sissoko là một cầu thủ rất đa năng trong FO3, và có thể chơi tốt ở nhiều vị trí trong FO3, từ CM, CDM cho đến 2 cánh. Lối đá của Sissoko mùa 16EC khá giống với Ramirez mùa WC14.

Giá của Mousa Sisosoko đã tăng gấp đôi sau trận chung kết và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.