TTCN tuần 2 tháng 7

By Zeratul | Thứ 2 - ngày 11/07/2016

Không còn tăng giá ồ ạt như tuần trước đó, nhưng TTCN FO3 tuần qua lại chứng kiến nhiều trường hợp tăng giá mạnh mẽ.

Thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất:  Mùa WC06

1 tuần trước đó, giá của thẻ mùa giải WC06 chỉ tăng ở mức vừa phải. Nhưng bước sang tuần tiếp theo, giá của mùa WC06 bỗng tăng vọt và trở thành thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất trên TTCN FO3 những ngày vừa qua.

Cũng như nhiều thẻ mùa giải khác, thẻ mùa giải WC06 đã trải qua nhiều tuần giảm giá trên TTCN trước khi lên giá trở lại vào cuối tháng 6 vừa qua.

Và trong những ngày qua, thẻ cầu thủ nổi bật nhất và tăng gia mạnh nhất lại là những cầu thủ kỳ cựu mùa WC06 chứ không phải những ngôi sao đang mưa làm gió tại Euro 2016.

Thẻ cầu thủ "hot" nhất: Francesco Totti WC06

Từ mức giá 8 triệu EP ở tuần trước đó, giá của Totti WC06 đã tăng gấp 3 lần và tạm thời ở mức 24 triệu EP, mức giá cao nhất dành cho Hoàng tử thành Rome trong 2 tháng qua.

Nếu xét về giá trị, Totti WC06 là cầu thủ tăng giá mạnh nhât. Ngoài Totti, mùa WC06 còn chứng kiến nhiều trường hợp tăng giá mạnh khác như Patrick Vieira (25 triệu EP), Hernan Crespo (18,5 triệu EP), Miroslav Klose (9 triệu EP)...

Thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất: Mùa 16EC

Sau 1 tuần tăng giá mạnh, thẻ mùa giải 16EC lại có dấu hiệu đi xuống trong tuần qua. Thẻ mùa giải mới này tiếp tục thể hiện sự thất thường về giá do ảnh hưởng của các vật phẩm, cộng thêm việc phụ thuộc nhiều vào phong độ cầu thủ ngoài đời.

Đáng chú ý nhất chính là thẻ Gareth Bale mùa 16EC, với giá trị trên TTCN giảm tới hơn 30 triệu EP chỉ trong vòng 1 tuần. Không chỉ riêng Bareth Bale, mà cả nhưng Luis Suarez, Muller, Pogba, Ibrahimovic và Lewandowski cũng rơi vào tình trạng mất giá mạnh.

Nhiều khả năng, thẻ mùa giải 16EC sẽ chi tăng giá mạnh nếu được thay đổi về chỉ số.

Thẻ mùa giải WB và WL:

Do sự tập trung của cộng đồng FO3 vẫn giành cho thẻ mùa giải 16EC, nên tình trạng chung giữa các thẻ mùa giải của các huyền thoại vẫn không có nhiều biến chuyển. Giá của 2 thẻ mùa giải này đều giảm nhẹ đôi chút so với tuần trước đó.

Các thẻ mùa giải khác:

Mùa '06: Giá giảm nhẹ

Mùa '07: Giá giảm nhẹ

Mùa '08: Giá giữ nguyên

Mùa '09: Giá tăng nhẹ

Mùa '10: Giá giảm nhẹ

Mùa '11: Giá tăng vừa

Mùa '15: Giá giảm nhẹ

Mùa WC14: Giá giảm nhẹ

Mùa U10: Không có xu hướng chung

Mùa '08E: Giá tăng khá mạnh

Mùa 14T: Giá giảm nhẹ