TTCN FO3: Giá cầu thủ Italia và Chile tăng mạnh

By Zeratul | Thứ 3 - ngày 28/06/2016

Trong khi Euro 2016 vừa trải qua vòng 1/8, Copa America đã bế mạc với sự lên ngôi của Chile, đội bóng cũng đã giành chức vô địch Copa America năm ngoái. Và với ngôi vương thuộc về đội tuyển Chile, các cầu thủ mùa 16EC có thể sẽ được tăng chỉ số trong bản cập nhật tiếp theo. Chính vì vậy, nhưng ngôi sao của tuyển Chile đã tăng giá mạnh trên TTCN FO3.

Gương mặt nổi bật nhất của Chile trong FO3 là Arturo Vidal, một tiền vệ đa năng bậc nhất trong FO3.

Alexis Sanchez: Cầu thù xuất sắc nhất Copa America 2016

Eduador Vargas: Vua phá lưới của Copa America 2016

Thủ thành của Chile, Bravo cũng được chọn vào đội hình tiêu biểu của giải đấu

Bên cạnh 4 cái tên nổi bật nhất, những cầu thủ chơi nổi bật khác của tuyển Chile như Isla, Gary Medel, Charles Aranguiz... cũng đã lên giá mạnh.

Ngoài Chile, Italia cũng là đội bóng đang "gây bão" trên các tờ báo thể thao và trên TTCN FO3 Việt Nam. Cuộc phục thù ngọt ngào trước Tây Ban Nha là minh chứng cho thấy Italia là đội bóng đáng xem nhất tại kì Euro lần này. Chiến thắng hiển hách của Italia trước Bò tót có công lớn của 3 gương mặt: Chiellini, Pelle và Buffon, và đây cũng là cái tên nổi bật nhất của tuyển Ý trong ngày hôm nay.

Euro 2016 đang diễn ra với những diễn biến hết sức thú vị, và rất có thể sẽ có thêm nhiều bất ngờ thú vị vào những ngày tiếp theo của giải đấu này.