TTCN FO3 tuần 1 tháng 6

By Zeratul | Thứ 2 - ngày 06/06/2016

Trong 1 tháng trở lại đây, các thẻ mùa giải trên TTCN liên tục rơi vào tình trạng mất giá và tuần qua cũng không phải ngoại lệ.

Thẻ cầu thủ “hot” nhất: Miroslav Klose WC06

Klose WC06 vốn là một trong những thẻ cầu thủ đặc biệt “hot” sau New Engine, giá trị của anh đã tăng gấp 10 lần kể từ thời điểm đầu tháng 3 đến giờ. Tuần vừa qua, anh cũng chính là cầu thủ lên giá mạnh nhất trên TTCN FO3.

Giá của Klose WC06 chỉ tăng hơn 6 triệu EP, nhưng trong thời điểm mà hầu hết các thẻ cầu thủ đều giảm giá mạnh, không có trường hợp nào tăng giá mạnh hơn Klose ngoài mùa WB và mùa WL.

Bên cạnh Klose WC06, một vài cầu thủ khác của mùa WC06 cũng tăng giá mạnh, đó là Patrick Vieira và Andriy Shevchenko. Trong tuần vừa rồi, thẻ mùa giải WC06 cũng không còn giảm giá quá mạnh trên TTCN. Liệu trong tuần sau, chúng ta có thể chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của thẻ mùa giải quy tụ nhiều phiên bản lỗi của các huyền thoại?

Thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất: Mùa 14T

Trong số các thẻ mùa giải, mùa 14T đang là thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất trên TTCN. Đây cũng là thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất trong vòng 1 tháng trở lại đây.

Tuy là thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất, nhưng trường hợp giảm giá mạnh nhất trong 7 ngày qua lại không nằm trong thẻ mùa giải 14T mà thuộc về mùa ‘08E, và đó chính là Fernando Torres. Giá của cầu thủ này đã tụt xuống 117 triệu EP, đấy là mức giá thấp nhất kể từ tháng 4 đến giờ dành cho tiền đạo người Tây Ban Nha.

Thẻ mùa giải WB và WL: Hồi sinh

Trái ngược với các thẻ mùa giải khác, thẻ mùa giải của các huyền thoại đã bắt đầu tăng giá trở lại. Dù không quá mạnh. Tuy nhiên, giá của mùa WL nhìn chung chỉ tăng nhẹ, và vẫn còn 1 số thẻ cầu thủ vẫn chưa thoát khỏi tình trạng mất giá.

Trong khi đó, giá cầu thủ mùa WB vẫn đang giảm, nhưng so với tuần trước đó, giá của thẻ WB không còn giảm đi quá mạnh và hoàn toàn có thể tăng lên trong những ngày tới đây.

Các thẻ mùa giải khác:

Mùa ’06: giá giảm mạnh

Mùa ’07: giá giảm khá mạnh

Mùa ’08: giá giảm khá mạnh

Mùa ’09: giá giảm nhẹ

Mùa ’10: giá giảm nhẹ

Mùa ’11: giá giảm khá mạnh

Mùa ’15: giá giảm nhẹ

Mùa WC14: giá giảm khá mạnh

Mùa U10: giá giám mạnh

Mùa ‘08E: giá giảm nhẹ

Mùa WC06: giá giảm nhẹ