TTCN những ngày cuối tháng 4 đầu tháng 5

By Zeratul | Thứ 2 - ngày 02/05/2016

Những sự kiện dành cho đại lệ 30-4 và 1-5 đã khiến TTCN dậy sóng trong những ngày vừa qua. Những thay đổi này đã phần nào ảnh hưởng đến tất cả các thẻ mùa giải khác nhau trên TTCN FO3.

Thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất: Mùa WC06

Tuần vừa qua, các thẻ mùa giải đều có những thay đổi hết sức thất thường về giá. Nhưng so với các thẻ mùa giải khác, thẻ mùa giải WC06 là thẻ mùa giải có mức tăng cao nhất.

Tuy là thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất, vẫn có 1 số thẻ cầu thủ WC06 giảm giá khá mạnh trên TTCN, tiêu biểu nhất vẫn là trường hợp của Kaka. Ngoài ra, giá của những Totti và Ronaldinho cũng giảm tới 5 triệu EP trên TTCN.

Dù vậy, ngoài 1 số trường hợp rớt giá, phần đông các thẻ mùa giải WC06 đều có những bước tiến không ít thì nhiều về giá. Trong số đó, nổi bật nhất vẫn là bộ đôi Vieira và Cannavaro. Đây cũng là 2 trong số các thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất trong tuần qua.

Thẻ cầu thủ “hot” nhất: Fernando Torres ‘08E

Như đã nói ở trên, Vieira và Cannavaro WC06 là 2 trong số các thẻ cầu thủ lên giá mạnh nhất của tuần vừa rồi nếu không tính WB và WL. Giá trị của cả 2 đều đã tăng tới hơn 15 triệu EP sau 7 ngày, tuy nhiên, danh hiệu thẻ cầu thủ “hot” nhất vẫn tuần lại thuộc về một siêu tiền đạo của mùa ‘08E: Fernando Torres.

Giá trị của Fernando Torres ‘08E đã tăng tới 20 triệu EP trong 1 tuần vừa rồi, trội hơn hẳn các thẻ cầu thủ khác trên TTCN FO3. Trong thời gian qua, giá trị của Fernando Torres ‘08E đã tăng mạnh, thậm chí còn vượt xa mức giá ban đầu của anh khi mới xuất hiện trên TTCN.

Không chỉ riêng thẻ mùa giải ‘08E, 2 thẻ mùa giải của Torres là Torres WC06 và Torres WB đều tăng giá mạnh trên TTCN. Trong khi đó, 2 thẻ mùa giải ’08 và ’09 của tiền đạo người Tây Ban Nha lại có những dấu hiệu suy giảm về giá.

Tuy tăng cao trong tuần qua, nhưng đến ngày hôm nay, giá trị của Torres ‘08E lại bất ngờ sụt giảm mạnh.

Thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất: Mùa ‘14T

Dù là thẻ mùa giải tăng giá mạnh kể từ sau New Engine, thẻ mùa giải 14T lại không giữ được sự ổn định về giá như mùa WC06. Trong tuần qua, thẻ mùa giải 14T tiếp tục có dấu hiệu đi xuống về giá, và không hề có bất kì trường hợp nào tăng giá mạnh trong tuần qua, ngoại trừ Lionel Messi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Messi và nhiều ngôi sao khác của mùa 14T hiện đang rơi vào tình trạng mất giá.

Tuy là thẻ mùa giải giảm giá mạnh nhất, nhưng trong tuần qua, không có thẻ cầu thủ nào của mùa 14T giảm giá tới hơn 10 triệu EP. Và trường hợp giảm giá mạnh nhất ngoài WB và WL lại thuộc về một thẻ cầu thủ của mùa WC06: Kaka’.

Thẻ mùa giải WB và WL

Sự xuất hiện của 3 thẻ cầu thủ mới chính là sự kiện đáng chú ý nhất xung quanh 2 thẻ mùa giải WB và WL. Trong vài ngày đầu tiên ra mắt, giá của 3 thẻ cầu thủ này đều đã tăng mạnh trên TTCN: Pogba WB đã vượt qua mức 1,2 tỷ EP, trong khi giá của những Neymar và Modric WB đều đã tăng gấp đôi so với thời điểm ban đầu được mở ra.

Trong tuần vừa rồi, giá của 2 thẻ mùa giải WB và WL đều tăng rất mạnh. Có thể nói, việc chiêu mộ một huyền thoại WB hay WL về đội hình của mình hiện đang ngày càng trở nên tốn kém hơn.