Gank tem FIFA Online 3 với tướng LMHT: Ngon hay không?

By JasonChau | Thứ 4 - ngày 10/01/2018

Bỗng một ngày bạn quá ngán với việc thi đấu bằng cầu thủ bình thường, muốn chuyển sang đá bằng những cầu thủ có tên như tướng LMHT thì sao? Gank tem 90’ GG?

GK: J. Zoet – Zoe

Hãy tưởng tượng 1 vị tướng biến ảo bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại hiện tại đứng trước khung gỗ đội nhà? 4 giây lại biến ra bắt bóng rồi biến về.

Trong LMHT thì nghe có vẻ ngon, chứ ở FIFA Online 3 chắc là hẻo rồi. Vì J. Zoet chỉ số hơi yếu, tuy nhiên cũng không đến nỗi đâu.

3783 1

RB: G. Lux – Lux

Lux với 1 skill trói, 1 skill làm chậm có thể “quẩy” banh nóc những máy chạy khủng với những Ronaldo LP, Henry CC hay Ronaldinho CC,… Nói chung là quất được tất cả nhé

3783 2

CB: P. Quinn – Quinn & C. Zaccardo - Zac

Nói là 2 trung vệ chứ có bộ đội này lại “đông đến nguy hiểm” khi vừa có Valor, vừa có phân bào của Zac quẩy banh nóc các tiền đạo đối phương muốn nhăm nhe khung thành.

3783 3

LB: Leonardo – Leona

RW đối phương quẩy banh nóc? Thái Dương Hạ San là chào thua liền. Easy phòng ngự với “Leona”rdo!

3783 4

CDM: Eliseu – Elise & S. Camille - Camile

Hai tiền vệ phòng ngự là những vị tướng với hàng tá dây đủ loại: từ dây tơ cho đến dây thép quăng chằng chịt. Muốn vượt qua chắc cũng hơi khó nhằn

3783 5

RM - LM: Liao Lisheng – Shen & J. Brandt – Brand

2 cánh thì có vẻ hơi tù 1 tí khi 1 bên là Shen, bên còn lại là pháp sư đường giữa Brand. Nhưng để 2 cầu thủ này “xanh” quá thì đội hình đối phương cũng xác định thua combat à nhầm thua trận đấu này rồi.

3783 6

CAM: M. Batshuayi – Master Yi

Thánh vét – Master Yi xuất hiện ở vị trí tiền vệ công, trong vai trò của 1 người kiến thiết bóng (có vẻ hơi sai sai). Nhưng đừng xem thường những phải “tuyệt kỹ Alpha” sút xa của Batshua”Yi” nhé, cũng chất lượng lắm đấy

3783 7

ST: M. Fortune – Miss Fortune

Rất tiếc, M”iss” Fortune của FIFA Online 3 không được trắng như ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng chắc chắn “bão đạn” của “cô” này có lẽ giúp ích được phần nào cho team đấy.

3783 8