Team "mùa vàng" đủ chất để... hành lũ bạn?

By Trúc Phong | Thứ 3 - ngày 21/11/2017

Team "mùa vàng" thì ai cũng biết là lỗi thời rồi! Cho nên cứ hễ mang đội hình toàn mùa vàng ra là thể nào chúng bạn của bạn cũng chê yếu bất kể có là cầu thủ nào chăng nữa.

Vậy bạn đã biết cách xây dựng đội hình mà lũ bạn World Legend của bạn coi thường kia để hành cho chúng nó lên bờ xuống ruộng chưa?

Tiền đạo

Đá cánh trái là Ronaldinho '07 đang có giá tầm 70 triệu. Hơi đắt, vì đang bão giá mà! Nhưng anh ta chất đấy! Theo cá nhân tôi, thì chất hơn WC06 cơ!

3698 1

Ronaldo '11 đảm nhiệm bên hành lang phải. Dù đi xuôi đi ngược kiểu gì thì anh ta cũng là một trong những cầu thủ toàn diện nhất mùa vàng đấy! Thêm nữa, giá của anh này cũng khá là phải chăng so với người Brazil ở trên (tầm 27 triệu)

 3698 2

Tiền đạo cắm trong đội hình này là Torres '09. Anh chàng này luôn cực kỳ bén nếu như bạn biết chơi, và đừng quá bị ám ảnh bởi chỉ số. Dùng quen rồi thì tôi có cảm giác bén hơn 08E, nhưng tất nhiên là không nhanh bằng 08E hay WB rồi! Cơ mà giá anh này hơi cao! Tầm 400 triệu. Nên nếu nhát tay thì anh em có thể dùng tạm Henry '06 chỉ bằng 1/10 giá. Nhưng chất lượng thì nói trước là không đảm bảo đâu nha! Vì Henry kén người dùng hơn Torres.

3698 3

Tiền đạo lùi trong sơ đồ này là Totti '06. Anh chàng này "dị" lắm! Một tỷ thứ hay ho đầy bất ngờ có thể sinh ra từ đôi chân vô cùng biến ảo này!

3698 4

Tiền vệ

Sơ đồ 4-1-1-4 cần 1 cầu thủ tấn công và 1 cầu thủ chuyên phòng ngự. Cầu thủ tấn công tốt thì nhiều, nhưng tôi khuyên bạn nên dùng Iniesta '11. Anh chàng này đá kiểu Roaming Playmaker, rất thích hợp với các sơ đồ có tuyến tiền vệ mỏng, nhưng lại yêu cầu sáng tạo thế này. Còn những ông như Lampard, Fabregas, Gerrard, Alonso... thì không phải ai cũng dùng được, nên thôi tốt nhất bạn nên tránh phiền phức.

3698 5

Ở vị trí còn lại, tôi sẽ ưu tiên cho Yaya Toure '09. Anh này kém Essien ở mọi khoảng, ngoại trừ thể hình. Cơ mà với chênh lệch khoảng 10 điểm chỉ số so với các mùa siêu phi lý như CC, CP hay LP thì chút chênh lệch chỉ số của Essien với Toure chẳng quan trọng gì! Thể hình "ngon" hơn.

3698 6

Hậu vệ

Bộ tứ hậu vệ màu vàng chất lượng một thời không thể không nhắc đến Maicon '10, một mẫu hậu vệ cực kỳ ổn định, thể lực tốt cùng với tốc độ thuộc hạng khủng nhất cách đây 2 năm. 

3698 7

Ở hành lang đối diện, Sergio Ramos '11 sẽ là cái tên hợp lý cho vị trí LB: với tốc độ ổn định, khả năng lấy bóng tốt, là 1 cầu thủ dễ dùng ở cả vị trí đá cánh lẫn trung vệ.

3698 8

Cặp trung vệ mùa vàng chất lượng nhất đó là bộ đôi: Rio Ferdinand '08 và Nemanja Vidic '11 - bộ đôi tranh chấp khủng khiếp, tốc độ ngon lành và quan trọng là thể hình cực ổn cho gameplay tạt cánh đánh đầu vẫn thịnh hành như bây giờ.

3698 9

3698 10

Thủ môn

Vị trí gác đền tốt nhất mùa vàng trong đội hình này chắc chắn phải là G. Buffon '06 với chỉ số ảo diệu kinh hoàng (chọn vị trí lên đến 89, bay người 83).

3698 11

Nếu bạn là 1 fan cứng của những cầu thủ mùa vàng, với đội hình như trên hoàn toàn có thể hành các đối thủ cho ra bã trong các trận đấu xếp hạng. Một quá khứ huy hoàng, đáng để chúng ta hồi tưởng lại, phải không?