[ I Love FO3 ] Team Color Barca Mùa CC - Sự Trở Lại Của Đế Chế "tiqui-taca"

By Công Danh | Thứ 4 - ngày 01/11/2017

FC Barcelona hay thân mật là Barça là câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích ở Barcelona, Catalunya. FC Barcelona được thành lập vào năm 1899 bởi một nhóm cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ, Anh và Catalan, dẫn dắt bởi Joan Gamper. Khẩu hiệu là Més que un club (Không chỉ là một câu lạc bộ).

fc barcelona 2015 16 hd wallpaper by selvedinfcb d8ujktp

Hơn nửa thế kỷ trước, vào thuở hồng hoang của túc cầu giáo, các đội bóng ra sân với đội hình 5-6 tiền đạo và các cầu thủ thi đấu chủ yếu dựa trên kỹ năng. Còn ở thời điểm hiện tại, các đội bóng chỉ sử dụng 1 hoặc 2, cùng lắm là 3 tiền đạo, các cầu thủ thì ra sân với tư duy chiến thuật được đặt nặng hơn cả kỹ năng.

Tuy nhiên, chu kỳ thành công của những đội bóng này chỉ kéo dài từ 3 đến 5 năm rồi bị lật đổ khi con người và lối chơi trở nên lỗi thời. Duy chỉ có một trường hợp dị biệt, “vô tiền khoáng hậu”, thiết lập đế chế kéo dài 10 năm và chưa hề có dấu hiệu lụi tàn, đó là Barcelona ở thời điểm hiện tại. Từ năm 2005 cho đến nay, đội bóng xứ Catalan đã chinh phục tổng cộng 26 danh hiệu, bao gồm 3 Cúp thế giới các CLB, 3 siêu cúp châu Âu, 8 La Liga, 6 Siêu cúp Tây Ban Nha, 3 Cúp nhà Vua và đặc biệt là 4 chức vô địch Champions League. Lẽ dĩ nhiên, sự thống trị của Barca dựa nhiều vào yếu tố con người. Hơn 10 năm qua, đội bóng xứ Catalan luôn sở hữu những tài năng xuất chúng của bóng đá thế giới, tiêu biểu như Ronaldinho, Deco, Xavi Hernandez, Andreas Iniesta, Neymar, Luis Suarez và đặc biệt là Lionel Messi.

fc barcelona team wallpapers widescreen For Desktop Wallpaper

Dù vậy, không thể phủ nhận thành công của Barca còn đến từ khả năng “tiến hóa” về mặt lối chơi. Nói cách khác, đội bóng xứ Catalan luôn biết cách thay đổi lối chơi đúng lúc để phù hợp với xu hướng chiến thuật đương đại.

Xây dựng một đội hình team color của những câu lạc bộ hàng đầu thế giới trong game FIFA Online 3 không chỉ là niềm đam mê mà còn là thú vui khá xa xỉ của những Fan hâm mộ nhiệt thành. Hãy cùng I Love FO3 tìm hiểu và trãi nghiệm team color mùa CC của gã khổng lồ xứ Catalan.