Đội hình Huyền thoại mùa giải Continental Champion

By Silver | Thứ 3 - ngày 03/10/2017

Giống như mùa Captain Player (CP), Thẻ mùa Continental Champion (CC) cũng sở hữu rất nhiều huyền thoại có bộ chỉ số cực khủng, thậm chí là còn chất lượng hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của những huyền thoại lần đầu tiên có thẻ mùa thường như Ruud Gullit, Jaap Stam, Pele…

Sau đây, FO3zone xin gửi đến các HLV đội hình các huyền thoại của mùa giải này.

GK. EDWIN VAN DER SAR

Vốn đã chứng minh được độ ổn định và nhận được sự tin cậy của đa phần HLV trong FO3 qua phiên bản U6, nhưng mùa CP lại chưa đủ để làm thỏa mãn ham muốn của người chơi vì bộ chỉ số ngang bằng, thì Van Der Sar CC sẽ là thẻ mùa giải mà các HLV đang tìm kiếm. Được bổ sung thêm 2 chỉ số tổng quát và chỉ số ẩn đối mặt. Trong đó, các chỉ số chi tiết của anh có thể nói là không thể chê vào đâu được, chỉ có mỗi cái phản ứng là 65 thôi !

vandersarCC
RB. JAVIER JANETTI

Nhìn chung, các chỉ số của Zanetti CC đều tốt hơn mùa CP một chút, nhưng lại thua mùa CP 2 điểm đánh đầu và mất đi phong cách chơi “chuyên gia không chiến”. Chống bóng bổng không tốt bằng mùa CP nhưng bù lại, Zanetti CC lại có các kỹ năng phòng ngự trên mặt đất tốt hơn, anh chạy nhanh hơn, khỏe hơn, xoạc tốt hơn và quyết đoán hơn trong những pha vào bóng.

zanettiCC
CB. JAAP STAM – ALESSANDRO NESTA

stamCCCặp trung vệ của AC Milan đang nằm trong hình hài của thẻ mùa thường nhưng lại có chỉ số ẩn của thẻ huyền thoại, đó là chỉ số ẩn “siêu cản phá”. Điều mà khi nhìn vào thì đa phần HLV đều sẽ rất thích, bởi điều đó không chỉ mang lại yếu tố tinh thần mà còn là sự hiệu quả trong thi đấu, khi mà cả hai đều sở hữu những kỹ năng phòng ngự thường thừa cùng xu hướng và thể hình quá đẹp.

nestaCC
LB. PAOLO MALDINI

Ở vị trí hậu vệ trái, chúng ta có Roberto Carlos và Frank De Boer. Nhưng Boer thì quá chậm, còn Carlos thì thọt bóng bổng. Thế nên, vị trí này sẽ do Maldini đảm nhận, anh đủ nhanh, đủ khỏe, thể hình tốt cùng khả năng phòng ngự đỉnh cao. Đặc biệt hơn, Maldini mùa CC còn sở hữu chỉ số ẩn “đánh đầu mạnh”, điều mà ngay cả thẻ WL của anh cũng chưa có.

MaldiniCC
CDM. FRANK RIJKAARD

Có thể nói, Frank Rijkaard không là gì so với những hậu vệ khác khi đá CB, nhưng anh sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất khi được đẩy lên đá ở vị trí CDM, cũng giống như mùa WL, anh có thể hình tương tự và thừa hưởng những kỹ năng phòng ngự đẳng cấp, đặc biệt là anh cũng có cho mình chỉ số ẩn “siêu cản phá”.

rikardCC
CM. RUUD GULLIT – STEFAN EFFENBERG

gullitCCHai tiền vệ trung tâm sẽ thuộc về hai cầu thủ mà tôi tạm gọi là “Quý ngài toàn diện”, một người là thủ lĩnh của bộ ba Hà Lan bay đình đám trong màu áo AC Milan, lần đầu tiên góp mặt ở thẻ mùa thường, người còn lại là thủ lĩnh của Bayern Munich và tuyển Đức. Cả hai đều có những điểm chung, đó là một rừng chỉ số ẩn từ tấn công đến phòng ngự cùng tốc độ và thể hình lý tưởng.

effenCC
LW. RONALDINHO

Sự trở lại của Ronaldinho có lẽ là một trong những điều đáng được mong chờ nhất, không chỉ với những người yêu thích Barcelona hay Brazil mà còn có cả người hâm mộ bóng đá nói chung. Bởi anh chinh phục mọi người bằng nụ cười răng vẩu, xấu nhưng chẳng thể ghét và đôi chân ma thuật của mình. Ronaldinho mùa CC có 89 điểm tổng quát, xu hướng 3-1, tốc độ, thể lực và kỹ thuật cực tốt sẽ làm anh trở thành một mũi khoan sắt bén bên hành lang trái. Đặc biệt là kỹ năng rê dắt rất sát chân, dẻo như kẹo với 5 sao kỹ thuật, Ronaldinho sẽ cực kỳ lợi hại trong những tình huống đi bóng từ biên rồi xâm nhập vòng cấm và tung ra những pha “cứa lòng” vào góc cao khung thành.

rovauCC
RW. PELE

Vị cha già của bóng đá Brazil và Vua của làng bóng đá thế giới. Pele lần đầu tiên xuất hiện trong thẻ mùa thường. Cũng giống như Ronaldinho, Pele có xu hướng 3-1, tốc độ, tăng tốc cùng những kỹ năng thượng thừa như rê bóng, dứt điểm, thăng bằng. Chơi đầu tốt hơn và tạt bóng chuẩn xác hơn. Cặp cánh người Brazil này hứa hẹn sẽ là hai mũi khoan cực kỳ đáng sợ ở hai bên sườn của đối phương.

peleCC
ST. MARCO VAN BASTEN

Nếu phiên bản CP của Basten là phiên bản gây thất vọng lớn thì Basten CC sẽ là một sự cải thiện hoàn hảo, là mảnh ghép cuối cùng của "bộ ba Hà Lan bay" mùa thường. Basten CC có 89 điểm tổng quát, 4 sao kỹ thuật, tốc độ 88, tăng tốc 83 và chỉ số ẩn “đánh đầu mạnh”, đưa Basten CC trở thành một tiền đạo cực kỳ đáng sợ trong khoản phối hợp, di chuyển, dứt điểm và đánh đầu, Basten CC cũng là thẻ mùa tốt nhất sau WL của chính anh.

bastenCC