Đội hình Team color mùa CC xuất sắc nhất: (Kỳ 1: Cơn lốc màu da cam – Hà Lan)

By JasonChau | thứ 7 - ngày 30/09/2017

Trong series này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn chất lượng nhất theo Team color các đội bóng mùa giải CC.

Lưu ý: 1 số vị trí có chỉ số chưa cao, nên chúng tôi sẽ có những phương án hợp lý khác cho đội hình có hiệu quả sử dụng trong các trận đấu xếp hạng.

Đội hình sử dụng: 3-4-3

GK: Edwin van der Sar (OVR: 88)

Là một “khách quen” của các HLV FIFA Online 3, một lần nữa thủ môn huyền thoại người Hà Lan vẫn không làm mọi người thất vọng khi trình làng thẻ CC với bộ chỉ số còn khủng khiếp thẻ U6. Duy nhất điểm làm người chơi chùn tay khi tậu về anh ta chắc chỉ là chỉ số phản ứng có phần hơi thọt: chỉ có 65!

3611 1

LCB: Frank de Boer (OVR: 85)

Phản ứng 91, xoạc bóng 90 và quan trọng hơn cả là chỉ số ẩn Siêu cản phá – NPH đã thật sự sai lầm khi để cho chính phiên bản WL lỗi này còn được đánh giá cao hơn hẳn so với “phiên bản gốc”.

Về bộ chỉ số phòng ngự, De Boer có khả năng phòng ngự bóng bổng khá ổn định, và sẽ tuyệt vời hơn nếu chỉ số tốc độ được tăng thêm 1 ít khi anh ta chỉ có dừng lại ở mức Tốc độ 76 – Tăng tốc 77.

3611 2

CB: Jaap Stam (OVR: 88)

Team color Hà Lan đã được cập nhật 1 quái vật thực sự nơi phòng ngự với Jaap Stam CC! Một trung vệ có thể hình khủng khiếp: 1m91 nặng 86kg với sức mạnh lên đến 90. Còn hơn thế nữa, khả năng phòng ngự bóng bổng lẫn những pha đua tốc độ của Stam thuộc hạng không phải chê khi mọi thứ đều trên 85. Đây chắc chắn là những điểm nổi bật mà Jaap Stam CC hơn hẳn những CB khác và ít nhất 2 tỷ EP cho trung vệ người Hà Lan này.

3611 3

RCB: Frank Rijkaard (OVR: 87)

Lại tiếp tục là 1 trung vệ thể hình khủng của Cơn lốc màu da cam: sức mạnh 93, cao 1m90 nặng 87kg. Bộ chỉ số xanh mướt ở vai trò của một CB/CDM, Rijkaard hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 1 CDM của các HLV. Tuy nhiên tại team color này thì Rijkaard xuất phát ở CB là hợp lý hơn cả.

3611 4

LDM: Ruud Gullit (OVR: 88)

Đặt đâu cũng có thể đá tốt được, Gullit CC hoàn toàn có thể trở thành 1 CDM mang thiên hướng phòng ngự chủ đạo khi thể lực, sức mạnh cùng với nhóm chỉ số phòng ngự ngon tuyệt vời.

3611 5

RDM/RCM: Wesley Sneijder (OVR: 85)

Việc sử dụng Sneijder trong đội hình hoàn toàn có cơ sở khi sau lưng là 4 cầu thủ phòng ngự thuộc hạng khủng nhất game này. Hai-chân-như-một cùng với chuyền ngắn 89, chuyền dài 93, đây hứa hẹn sẽ là nhà kiến tạo tuyệt vời cho các HLV trong tương lai.

3611 6

LM: Marc Overmars (OVR: 85)

Tốc độ - tăng tốc 91, thuận cả 2 chân – Team color Hà Lan vừa được chắp cánh khi xuất hiện huyền thoại Overmars. Dù có khả năng đi bóng khá tốt, tuy nhiên khả năng tạt cánh và chuyền dài của anh ta cần phải kiểm chứng lại trong thời gian tới.

3611 7

RM: Arjen Robben (OVR: 87)

Với điểm yếu duy nhất đó là khả năng không chiến – Robben CC là cái tên đặc biệt hiệu quả nếu các HLV có nhu cầu thay đổi, tìm 1 máy chạy mới để đổi gió nơi hành lang cánh phải.

3611 8

CF: Dennis Bergkamp CP (OVR: 86)

Khả năng tạo đột biến của Bergkamp CP là điều đã được khẳng định trong thời gian vừa qua. Và chúng là những gì mà đội hình này cần có cho hàng tiền đạo được đánh giá là mạnh nhất mùa thường mà tôi sắp nói đến đây.

3611 9

Lưu ý: nếu muốn full CC thì có thể sử dụng Kluivert CC nhé.

ST: Marco van Basten (OVR: 89)

Vẫn là xu hướng 1-2 không lẫn vào đâu, Van Basten vẫn là 1 trong những ST cực kỳ bá đạo dù có phần hơi kén người chơi. Nhưng nếu bạn là người chơi được Van Basten, các bạn sẽ cảm nhận được dứt điểm 94 hiệu quả khủng khiếp như thế. Phần còn lại thì anh xứng đáng vượt người tiền nhiệm Captain Player để trở thành Van Basten WL “Super Fake”.

3611 10

ST: Ruud van Nistelrooy CP (OVR: 88)

Super League mùa 2 – 2017 đã là 1 buổi giới thiệu quá đủ để Van Nistelrooy vươn lên trở thành 1 top ST của mùa thường. Anh ta có thể dứt điểm từ mọi vị trí, tì đè tốt, kỹ thuật tốt và đặc biệt hơn là khả năng di chuyển ở mức tuyệt vời. Sẽ là thiếu sót lớn nếu không lựa chọn anh cho “Cơn lốc màu da cam” Team color.

3611 11

3611 12

(Kỳ 2: Team Color CC AC Milan)