Đội Hình Siêu Đánh Đầu Mùa Giải Continental Champion

By Hgamer | Thứ 6 - ngày 29/09/2017

Bạn chơi tốt hơn đối thủ ở mặt đất với những pha ban chuyền điệu nghệ nhưng lại thua tan nát ở những tình huống đánh đầu khó chịu. Vậy thì đây sẽ là giải pháp giúp cho bạn có thể bổ sung vào phần còn thiếu của đội hình. 

Đây sẽ là bài viết giúp bạn tham khảo các cầu thủ có khả năng chơi không chiến tốt nhất của mùa giải Continental Champion mới cập nhật ngày 27/09 với những cái tên cực kỳ chất lượng.

Lựa chọn tiền đạo

1) Kim Shin Wook (196cm- 98kg)

2) M. Mandzukic (189cm- 84kg) 

3) F. Inzaghi (181cm- 74kg)

4) M. Matos (180cm- 80kg)

anh 2

Hai gã "khổng lồ" này sở hữu chiều cao và thân hình cực lý tưởng nếu sắp xếp cao nhất trên hàng công, cả hai sẽ thi nhau nhận những đường tạt từ biên từ các tiền vệ rồi dùng khả năng bật cao đánh đầu, bàn thắng đến là điều cực kỳ bình thường đúng không nào. 

Nhưng tiền đạo người Hàn Quốc ở mùa giải này không nổi bật lắm ở chỉ số nhảy 67, bù lại khả năng chọn vị trí và dứt điểm sẽ giúp anh có thể kết thúc các pha bóng thoải mái hơn.

Người đồng đội sát cánh với anh, Mandzukic thì lại ổn định hơn ở nhiều chỉ số. Như vậy cả hai là một cặp bài trùng có thể hỗ trợ nhau rất nhiều trên hàng công.

3608 2

Hai cái tên F. Inzaghi và M. Matos chắc chắn các bạn sẽ thốt lên rắng:"tại sao lại chọn 2 người chỉ cao 1m8 vào đội hình này?"

Nhìn vào bộ chỉ số của 2 người này bạn mới hết ngạc nhiên khi cả 2 có chỉ số đánh đầu lên đến 90, rất cao đối với một cầu thủ 1m8. Chúng ta có thể xếp họ ra hai biên với nhiệm vụ chính là cố gắng đi bóng đột phá rồi tìm cách đưa bóng vào trong cho các cầu thủ khác. Ngoài ra những tình huống phạt góc họ chính là những cầu thủ nguy hiểm nhất đấy, vì sao ư? Vì đơn giản đối thủ chủ quan, khinh địch nên sẽ để hở ra những sát thủ thầm lặng này.

Lựa chọn tiền vệ

3) R. Gullit (190cm- 88kg)

4) Javi Martinez (190cm- 81kg)

anh 3

R. Gullit thì không còn gì để nhận xét nữa về mùa WL khi anh ta có giá lên đến gần 40 tỷ EP. Ở mùa giải Continental Champion này sẽ là cơ hội cho nhiều HLV có thể trải nghiệm thần tượng phiên bản rẻ của mình. Với đội hình siêu đánh đầu thì R. Gullit quá hoàn hảo ở vị trí CAM hoặc CF vì đơn giản anh quá toàn vẹn và không có điểm yếu nào cả.

Javi Martinez sẽ là hòn đá tảng ở phía dưới mỗi khi đội bạn phản công, 1m9 thì chắc chắn sẽ chiến thắng hầu hết các pha không chiến mỗi khi thủ môn phát bóng lên, sẽ là chỗ dựa vững chắc ở các tình huống cố định.

Lựa chọn hậu vệ

1) Fernando Hierro

2) J. Stam

3) R. Ferdinand

4) Ivanovic

anh 4

Đây chắc chắn là bộ 3 khủng bố nhất hàng thủ rồi. Những cái kênh chỉ cần nhắc lên thì không một tiền đạo nào là không ngán ngẩm. Cả 3 người đều sở hữu một cái chung đó là nhiệt huyết và máu chiến đấu, ở mỗi CLB họ thi đấu họ đều là người động viên đồng đội mình đứng lên mỗi khi thất bại hoặc sẽ là người đầu tiên nhảy vào mọi cuộc tranh cãi ở trên sân. Kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp chính là điểm cộng lớn cho bộ ba này, ngoài ra họ cũng sở hữu chiều cao cực tốt và khả năng không chiến cũng thuộc loại tốt nhất thế giới.

Riêng Ivanovic cũng là một trong những cầu thủ tốt nhất thế giới trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp tại Chelsea.

3608 1

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các HLV có thể tham khảo và đi đến một quyết định cuối cùng với đội hình siêu đánh đầu trong FIFA Online 3.