Đội Hình siêu cấp từ các Mini Team Color mới

By Hgamer | Thứ 6 - ngày 01/09/2017

Như tiêu đề, đây sẽ là bài viết giúp cho các HLV tham khảo và có thể lựa chọn cho mình đội hình được nhiều buff mini team nhất hiện nay. 

Đầu tiên ở vị trí thủ môn, do không có thủ môn nào lọt vào các mini team nên mình sẽ chọn Van Der Sar WL là người trấn giữ khung thành cho đội hình này. 

Hậu vệ

Ở vị trí hậu vệ, mình sẽ sử dụng 3 cầu thủ trong mini team "Bức tường thép" và 1 cầu thủ buff "Vũ công Samba" gồm:

Cafu EUL - P. Maldini WL - Beckenbauer WL (Bức tường thép) - Roberto Carlos WL (vũ công samba)

Như vậy chúng ta sẽ có: Quyết Đoán +5 từ Maldini WL, Beckenbauer WL và Cafu EUL

a1

Tại sao không chọn luôn B. Moore cho đủ mini team? Mình sẽ trả lời ở phía dưới nhé :D

Tiền vệ

CDM: chắc chắn và chắn chắn là anh ta rồi đúng không nào :D các bạn biết mình nói đến ai mà...

Patrick Vieira WL, có thể nói anh chính là ông trùm ở vị trí này, một cổ xe tăng hạng nặng nhưng có bộ não của nhà bác học thiên tài, anh là nơi kết thúc mọi đợt lên bóng dũng mãnh của đội bạn, anh là ngôi sao biết tỏa sáng đúng lúc khi đồng đội cần và anh là chỗ dựa vững vàng cho toàn bộ cầu thủ trong đội bóng. Ngoài ra thì anh ta sẽ là một phần của Mini Team Color "Bộ tứ siêu đẳng"


CAM: Ronaldinho WB, mình khá đắng đo giữa Rô Vẩu và huyền thoại Diego Maradona nhưng cuối cùng mình chọn Rô Vẩu vì lý do buff team Vũ công Samba. Dù sao thì nếu so sánh ingame, Ronaldinho sẽ có một chút ưu thế hơn so với Maradona.

Tiền Đạo

RW: Rivaldo EL, không cần phải nói nhiều về anh chàng này rồi, nếu bạn chưa thấy rõ đẳng cấp  bạn có thể tìm xem bài review mẫu cầu thủ toàn diện này rồi! Ngoài ra thì anh ta sẽ là cầu thủ thứ 3 trong nhóm vũ công Samba.

Bộ đôi tiền đạo ở giữa sẽ là huyền thoại người Brazil Ronaldo và quả đầu vàng David Trezeguet. Ronaldo sẽ là mảnh ghép cuối cùng cho bộ tứ "Vũ công Samba". Còn Trezeguet thì sẽ là nhân tố thứ 2 của "Bộ tứ siêu đẳng"

a2

LW: Thierry Henry UL, huyền thoại người Pháp xứng đáng góp mặt trong đội hình này vì nếu không phải là anh, thì sẽ không là ai cả!

Bên cạnh đó, Henry sẽ là cá thể thứ 3 (cùng Vieira và Trezeguet) trong Mini Team Color "Bộ tứ siêu đẳng"!


Như vậy, đội hình của chúng ta sẽ có hình dạng như sau:

Van Der Sar

Cafu (+5 quyết đoán) - Beckenbauer (+5 quyết đoán) - Maldini (+5 quyết đoáni) - Roberto Carlos (+5 giữ bóng, +5 rê bóng)

Vieira (+5 chọn vị trí) - Ronaldinho (+5 giữ bóng, +5 rê bóng)

Henry (+5 chọn vị trí) - Ronaldo (+5 giữ bóng, +5 rê bóng) - Trezeguet (+5 chọn vị trí) - Rivaldo (+5 giữ bóng +5 rê bóng)

Ngoài các chỉ số ấn tượng từ Mini Team Color ra, 10/11 cầu thủ này đều buff được Team Color huyền thoại (+3 điểm tổng quát). Như vậy, đội hình của chúng ta sẽ có hình dạng thế này:

3563 1