Đội hình tiêu biểu LiveBoost tuần 3 tháng 12

By Zeratul | Thứ 5 - ngày 15/12/2016

1 vài giải đấu châu Âu đã bước vào kỳ nghỉ đông, nên Live Boost này chỉ cập nhật 3 giải đấu là Premier League, La Liga và Serie A.

EPL  

 

La Liga 

Serie A

  

Những cầu thủ được cộng chỉ số nhiều nhất trong tuần qua (+5): 

Jamie Vardy

Iborra

D. Mertens

ĐỘI HÌNH XUÂT SẮC NHẤT LIVE BOOST TUẦN 1 THÁNG 12 (4-1-1-4)

David De Gea 16EC (+2)

Trong phiên bản New Gameplay, De Gea hiện giờ đã nằm trong Top những thủ môn hay nhất của FO3 các mùa thường. Phản xạ tuyệt vời chính là ưu điểm lớn nhất của thủ thành người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, độ ổn định của De Gea vẫn chưa thực sự cao.

CB: Pique WC10 (+3) - Chiellini 16EC (+3)

Pique WC10 nổi bật với lối chơi phòng ngự thông minh và kỹ năng chơi đầu rất tốt. Không chỉ giỏi chống bóng bổng, Pique WC10 còn thường xuyên ghi bàn khi lao lên tham gia tấn công.

Chiellini là mẫu trung vệ chơi xông xáo và tranh cướp bóng rất quyết liệt và chính xác.  Trung vệ người Ý cũng thường cắt bóng rất chính xác và đặc biệt nổi bật ở khả năng xoạc bóng.

RB: Sergio Ramos '08E (+4) - LB: Jordi Alba 16EC (+4)

Không chỉ nổi bật với tốc dộ và khâu tì đè, Ramos '08E còn phòng ngự rất chắc chắn và ít khi bị "thọt" bóng bổng. Tuy nhiên Ramos '08E lại không hỗ trợ tấn công tốt bằng mùa U10. Anh là mẫu RB chuyên thủ mà thôi.

 

Rất nhiefu HLV cho rằng Jordi Alba 16EC còn chơi hay hơn cả Carlos 06U và Alaba 16EC. Hậu vệ cánh của Barcelona là mãu hậu vệ cánh công thủ toàn diện, giỏi đeo bám và có tốc độ cực tốt, thậm chí có thể dễ dàng đua tốc với nhiều cầu thủ chạy cánh hàng đầu.

CDM: Sergio Busquets WC10 (+3)

Vẫn là mẫu tiền vệ phòng ngự bằng đầu óc giống như mùa WC10 và mùa 16EC, song Busquets WC10 có phần dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, tốc độ của Busquets WC100 cũng là tốt nhất trong 3 thẻ mùa giải trên.

CAM: Andres Iniesta WC10 (+3)

Tuy khả năng dứt điểm của Iniesta chưa ổn định, song Iniesta lại là một cầu thủ kiến tạo tuyệt vời với cùng khả năng xử lý bóng khéo léo và tinh tế. Anh chơi tốt ở 2 cánh hơn là khi đá ở trung lộ.

RW: Lionel Messi U10 (+4) - LW: Jamie Vardy 16EC (+5)

Ở vị trí RW, Messi U10 vẫn là một trong những cầu thủ tốt nhất các mùa thường. Sự khéo léo và dẻo dai của Messi U10 luôn khiến các hậu vệ gặp nhiều khó khăn khi theo kèm anh. Ngoài ra, khả năng bứt tốc ngắn cực hay của Messi U10 cũng giúp anh có những pha phá bẫy việt vị rất bất ngờ.

Cuối cùng thì Vardy cũng đã quay trở lại Live Boost sau chiến thắng khá bất ngờ của Leicester trước Man City. Những pha bức tốc thần kỳ vẫn là điểm mạnh nhất của Vardy, và trong phiên bản mới, Vardy cũng là mẫu tiền đạo mà các hậu vệ rất dễ lơi lỏng.

CF: Paolo Dybala 16EC ( - ST: Gonzalo Higuain WC10 (+4)

Một Messi phiên bản 2 với khả năng xử lý bóng tinh tế và kỹ thuật bên cạnh những cú dứt điểm ZD khá ảo diệu. Tuy nhược điểm về thể lực và sức mạnh ảnh hưởng nhiều tới lối chơi của Dybala, nhưng anh vẫn là một cầu thủ tấn công chất lượng với những pha chạy chỗ thông minh.

Là 1 ST rất toàn diện trong phiên bản mới, Higuain WC10 sẽ còn nguy hiểm hơn rất nhiều khi được +4 chỉ số tổng nhờ Live Boost lần này.