Đội hình tiêu biểu Live Boost tuần 2 tháng 1

By Zeratul | Thứ 5 - ngày 12/01/2017

Live Boost tuần này không cập nhật Bundesliga và Ligue 1 do 2 giải đấu này vẫn đang trong giai đoạn nghỉ đông.

EPL   

 

La Liga

 

Serie A 

  

Những cầu thủ được cộng chỉ số nhiều nhất trong tuần qua (+5): 

Oliver Giroud

Dele Alli

Christian Eriksen

Ben Yedder

Wojciech Szczesny 

ĐỘI HÌNH XUÂT SẮC NHẤT LIVE BOOST TUẦN 1 THÁNG 12 (4-4-2)

GK: Hugo LLoris 16EC (+2)

Kết quả hình ảnh cho hugo llrois fo3zone

Thủ thành người Pháp có phản xạ tuyệt vời, nhưng trong FO3, độ ổn định của anh không cao.

RB: Lichsteiner 16EC (+3) - LB: Marcelo 16EC (+3)

2673 4

Tuy khá ham công, nhưng Marcelo đều có thể lực và tốc độ đủ dùng, đồng thời tranh bóng và kèm người rất ổn. Trong tấn công, 2 cầu thủ này cũng có thể tạo ra những pha sóng gió tủng khung thành đối phương với những quả tạt.

CB: Miranda 16EC (+3) - Jan Vertonghen 16EC (+2)

2673 6

Liên tục có tên trong đội hình tiêu biểu của Live Boost tuần gần đây, Miranda cũng là một trung vệ chất lượng khá trong FO3 với tốc độ và thể hình không tồi, và đặc biệt rất mạnh trong khoản tranh cướp bóng.

Vertonghen là một trong những trung vệ có tốc độ tốt nhất. Anh cũng có lối chơi phòng ngự càn quét đầy quyết liệt giống như Chiellini. Tuy nhiên, Vertonghen lại chống bóng bổng hơi yếu.

CDM: Casemiro 16EC (+4) - Eriksen mùa '15 (+5)

Tranh bóng và cắt bóng rất thông minh, đồng thời chịu chạy và lùi sâu để bọc lót, Casemiro 16EC là một tiền vệ phòng ngự có chất lượng cao trong FO3. Dù vậy, anh phù hợp với lối đá ép sân hơn là phòng thủ chặt.

2673 8

Bạn có thể so sánh Eriksen với một cựu cầu thủ khác của Tottenham Hotspurs, đó là Luka Modric '08E. Tuy không lì đòn như người đàn anh của mình, song Eriksen vẫn nổi bật với khả năng giữ bóng chắc, xoay sở khéo léo, đồng thời có thể tung ra những đường chuyền chính xác bằng cả 2 chân bất kết ngắn dài.

LM: Perisic 16EC - RM: Dele Alli 16EC

Qua người bằng tốc độ chính là ưu điểm mạnh nhất của Perisic. Với khả năng dứt điểm ở mức khá và tạt bóng rất hay, lại thuận cả 2 chân, Perisic có thể thi đấu ngon lành ở cả 2 cánh và cả vị tri CAM. Các HLV cũng nên chú ý thể lực của của Perisic nếu phải thi đấu nhiều hơn 90 phút. 

Dele Alli 16EC là một tiền vệ khá đa năng, với khả năng đi bóng tốt. Tuy khá nhanh nhẹn, nhưng so với ngoài đời, Dele Alli trong FO3 vẫn chưa thực sự gây được nhiều ấn tượng.

LS: Gonzalo Higuain WC10 - ST: Olivier Giroud 16EC

Higuain WC10 là một trong những tiền đạo cắm hay nhất của FO3. Anh hầu như không có điểm yếu, và đôi khi còn xuất thần một cách ảo diệu!

Không chỉ xuất sắc với khả năng dứt điểm trên không (cả Volley lẫn đánh đầu), Giroud 16EC còn giỏi làm tường và bứt tốc rất nhanh. Tuy nhiên, Giroud 16EC lại dứt điểm chân không thuận khá tệ và xoay sở hơi "tù trưởng".