Đội hình tiêu biểu Live Boost tuần 1 tháng 1

By Zeratul | Thứ 5 - ngày 05/01/2017

Trong dịp năm mới, các giải đấu châu Âu đều đã bước vào kỳ nghỉ đông. Chỉ có ở giải NHA, các trận đấu vẫn đang tiếp tục diễn ra, và thậm chí, đây còn là giai đoạn khắc nghiệt nhất trong năm ở giải đấu được coi là hấp dẫn nhất hành tinh.

EPL    

 

Những cầu thủ được cộng chỉ số nhiều nhất trong tuần qua (+5): 

Andre Gray

Harry Kane 

ĐỘI HÌNH XUÂT SẮC NHẤT LIVE BOOST TUẦN 1 THÁNG 12 (3-4-3)

GK: Kasper Schmeichel mùa '15

2642 2

Con trai của huyền thoại Peter Schmeichel đã có một giải xuất sắc cung Leicester City. Tuy nhiên, bộ chỉ số của anh hiện tại vẫn còn khá khiêm tốn. Có lẽ, phải đến những bản cập nhật tiếp theo, Schmeichel mới có được bộ chỉ số xứng đáng hơn với những cống hiến của anh cho Leicester City.

RB: James Milner 16EC - LB: Leighton Baines 16EC

2642 3

TIền vệ người Anh là một cầu thủ khá đa năng, có thể chơi tốt ở nhiều vị trí. Khá ngạc nhiên là dù ở ngoài đời, anh là mẫu cầu thủ dạng "công nhân", thường xuyên di chuyển rộng, chỉ số Thể lực của Milner trong game lại rất thấp. Dù vậy, những đường chuyền của Milner lại rất chính xác, dù là S, A hay QW.

Hậu vệ cánh của Everton chính là hậu vệ có số đường chuyền thành bàn nhiều nhất tại Premier League. Ổn định trong phòng ngự, hỗ trợ tấn công tốt với những quả tạt và những cú sút xa chính xác, Baines là một trong những hậu vệ cánh hay nhất trong Team Color tuyển Anh.

CB: Gary Cahill 16EC

Nổi bật với khả năng không chiến và che chắn, Cahill 16EC tuy không chơi quá nổi bật, nhưng lại là một mỏ neo khá chắc chắn đứng trước khung thành.

Cahill có khả năng bọc lót tốt và tranh bóng hay nhờ sải chân dài. Tuy nhiên, Cahill lại không mạnh trong khoản đeo bám cầu thủ đối phương. 

CM: Fabregas '08E - Dele Alli 16EC

Fabregas '08E có tầm hoạt động rộng, đồng thời xoay sở khéo léo và chọn vị trí rất thông minh. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Fabregas '08E vẫn là  những đường chuyền. Anh sở hữu khả năng chuyền bóng đa dạng với độ chuẩn xác cực cao.

LM: Anthony Martial 16EC - RM: Willian 16EC

Tốc độ và sự khéo léo giứp Martial gây ra rất nhiều nguy hiểm ở hành lang cánh. Dù dứt điểm tốt và chạy chỗ rất thông minh, Martial lại thiếu mất sự ổn định trong khâu chuyền bóng và còn rất yếu trong tranh chấp.

Willian là một tiền vệ cánh tương đối toàn diện. Anh thường có xu hướng bám biên và có thể lên công về thủ không biết mệt mỏi. 

LS: Harry Kane 16EC - ST: Olivier Giroud - RS: Romelu Lukaku

Harry Kane là mẫu tiền đạo có thể dứt điểm tốt cả bằng chân và bằng đầu. Anh khá nhanh nhẹn, lì đòn, chịu khó lùi về và dạt cánh để tham gia những pha phối hợp. Nhưng cũng vì tầm hoạt động quá rộng, các HLV cũng gặp nhiều khó khăn khi nắm bắt vị trí của Harry Kane trên sân.

Cả Giroud và Lukaku đều là những tiền đạo giàu sức mạnh, giỏi không chiến nhưng vẫn rất nhanh nhẹn. Nếu bạn có khả năng cầm bóng tốt, 2 cầu thủ sẽ không khác gì 2 quái vật trong đội hình của ban.