[Hgamer] Kỹ thuật Waka Waka trong FO3

By Hgamer | Thứ 2 - ngày 20/03/2017

Nhắc đến skill chúng ta liền nghĩ đến những skiller luôn thích dùng những động tác kỹ thuật để qua người, những màn biểu diễn với trái bóng giống như các nhà ảo thuật đang nô đùa với những chú chim bồ câu.

Skill – một trong những bài học cấp cao của các game thủ FO3. Đây là những động tác kĩ thuật mà cầu thủ sẽ thực hiện để qua người. Skill FO3 chia ra làm 5 cấp độ và phân theo độ khó khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn các kỹ năng hữu dụng trong số đó đều khá là khó thực hiện và cần thời gian khá lâu để thích ứng trước khi sử dụng tốt trong các tình huống thi đấu thực tế.

Mặc dù khó khăn là vậy, trong FIFA Online 3, skill vẫn là một thế giới đầy màu sắc mà phần lớn chúng ta đều say mê. Thứ gì càng khó, người ta càng thích mà! Thêm vào đó, số lượng skill vô cùng đa dạng trong thế giới FO3 cũng là một trong những lý do khiến chúng ta luôn sẵn sàng đứng lên trầm trồ.

Hôm nay, Fo3zone xin giới thiệu đến cho các bạn một skill mà được rất nhiều các skiller ưa chuộng. Waka Waka một cái đến hơi xa lạ với mọi người vì ở trong thực tế cũng rất ít có cầu thủ nào thực hiện nó, cầu thủ sẽ xoay 1 vòng tròn và gắp theo trái bóng đi cùng…

Thử xem nào! Để đối thủ cũng bất ngờ rồi reo lên "hay" một cách đầy sảng khoái trong các trận đấu của bạn nào