Kỹ thuật đánh gót trong FO3

By Zeratul | Thứ 5 - ngày 22/12/2016

Lối chơi thực dụng,  chú trọng đến cầu thủ hơn là kỹ năng.đang xuất hiện khá phổ biến trong FO3. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều HLV vận dụng tốt những kỹ thuật trong game, có thể chiến thắng những đối thủ có giá trị đội hình cao hơn mình rất nhiều. Tuy cầu thủ hay ngôi sao có vai trò rất quan trọng, nhưng kỹ năng của người chơi vẫn là yếu tố then chốt để dẫn tới chiến thắng. Và những pha xử lý tinh tế hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ lớn cho đối thủ, khiến họ không kịp trở tay.

Đánh gót cũng là một kỹ năng có khả năng tạo tính đột biến cao trong các trận đấu. Đây là kỹ thuật đòi hỏi độ chính xác cao, và chỉ có thể sử dụng trong cự ly ngắn và trung bình. Tuy nhiên, đây là một trong những kỹ năng có thể gây bất ngờ cho đối phương mà không quá khó sử dụng, và còn khá đẹp mắt và tinh tế nữa.

Để thực hiện những pha đánh gót, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím ZD về hướng ngược lại với hướng cầu thủ đang đi bóng. Sau đây là chi tiết về cách sử dụng skill đánh gót:

Bạn cũng nên lưu ý, khi bạn sử dụng ZS mà ấn lực quá mạnh, cầu thủ của bạn sẽ xoay người lại và chuyền bóng thay vì đánh gót. Ngoài ra, bạn cũng không thể vừa đánh gót vừa bật tường đâu. 

Sau đây là những cầu thủ chuyền bóng bằng gót chân tốt nhất trong FO3 (theo quan điểm cá nhân):

Francesco Totti 06U/WC06/'06

Xavi U10/'08E

2587 1 

Andrea Pirlo 06U/WC06/'08E

Kết quả hình ảnh cho fo3zone pirlo 06u

Arshavni '08E