[3H.Arjka] 5 Skill hiệu quả nhất FO3 (phần 2)

By Nguyễn | Thứ 4 - ngày 19/10/2016

3H.Arjka đã trở lại với phần 2 của serie những skill hiệu quả nhất trong FO3

Xem lại phần 1 tại đây: Top 5 skill hiệu quả nhất FO3 phần 1

Sau khi vượt qua các skill có vị trí thấp hơn như xoay 360 độ và shift hướng, chúng ta sẽ trở lại với 2 skill mà có thể bạn đã biết thừa rằng sẽ xuất hiện trong loạt bài như thế này: Giả sút scooter và C+E. Giả sút thì nhiều người biết rồi, nhưng C+E thì như thế nào nhỉ?

Tôi tin rằng sau khi xem videoclip này, nhiều người sẽ vỡ ra được nhiều điều lắm! Vì dụ như tại sao đối phương lại có thể dễ dàng lách qua hậu vệ của mình đến thế, tại sao hậu vệ chỉ số 10x lại đứng như ngáo ngơ, để rồi không thể rượt kịp các cầu thủ tấn công chỉ số thấp hơn... Đại loại thế! Vì skill C+E có thể nói là 1 trong những skill vô cùng thú vị, vô cùng... không giống skill, nhưng lại vô cùng đáng sợ! Giống như cách mà các hậu vệ đã nói về Messi:

"Tất cả chúng tôi đều biết anh ta sẽ đảo người như thế nào! Nhưng anh ta quá nhanh để có thể chặn lại! Thậm chí, anh ta còn nhanh đến mức không cho bạn cơ hội phạm lỗi nữa!"

C+E chính là để tạo ra các pha đi bóng kiểu như thế. Tất nhiên đó chưa phải là tất cả những gì Messi làm, nhưng ít ra, bạn cũng mô phỏng được một phần!

 

Một món quà tuyệt vời với cộng đồng: