[Deathlovemusic Fo3] Nã pháo vào góc gần trong FO3

By Trúc Phong | Thứ 4 - ngày 12/10/2016

Thường thì khi nhắc đến các siêu kỹ thuật dứt điểm, người ta vẫn thường hay nhắc đến các cú chích bóng nhẹ nhàng để bóng lăn chầm chậm vào lưới trước ánh mắc bất lực từ các thủ môn của các siêu sát thủ như Villa, Henry hay Robinho, những quả vẽ cầu vòng uốn lượn như xé toang mọi quy luật về quỹ đạo bóng của những Ronaldinho, Messi, hay Dennis Bergkamp, hoặc những quả nã đại pháo từ xa khiến bóng bị cản không khí mãnh liệt, buộc phải lắc lư lảo đảo hai đến ba lần trên không trước khi cắm thẳng vào khung thành trước khi máy quay kịp lướt theo như của Gerrard, Lampard, Batistuta, Roberto Carlos... Nhưng rất ít khi người ta dám nghĩ đến những quả vung chân bắn đại bác vào góc gần từ khoảng cách... chỉ 5m trước khung thành! Lý do đơn giản là, ở cự ly gần như vậy, vung chân hết lực rất dễ khiến bóng bay sai hướng, ngoài ra thì người ta cũng chẳng cần phải sút mạnh như thế để làm gì cả!

Nhưng nếu như bạn thực thực muốn "sút cho hả giận", "sút cho rách lưới", "sút cho thủ môn không dám kê mặt ra", vậy thì cũng không phải là vô vọng đâu!

Sút bóng thì giờ ai chẳng biết! Nhưng vung chân đầy uy lực để bóng bay như đại bác vào góc gần thế này cũng vẫn là một trải nghiệm khó quên đối với bạn đấy!