[Fair Play FO3] Công thức sút penalty vào góc chữ A

By Trúc Phong | Thứ 3 - ngày 27/09/2016

Mặc dù engine mới đã xuất hiện từ lâu, kỹ thuật sút penalty cũng không còn nhiều bí ẩn đối với đa số người chơi trong cộng đồng nữa, thế nhưng làm thế nào dứt điểm chính xác vào góc xa khung thành mà không hề lo lắng rằng bóng sẽ phải va vào cột, hoặc thậm chí là ra ngoài, thì phần lớn người chơi FO3 vẫn chưa hề thuần thục.

Videoclip dưới đây, vì thế, chính là một gợi ý quan trọng và vô cùng cần thiết để giúp bạn tăng cao tỷ lệ giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu thay vì chỉ cầu mong các thủ môn của đối phương không đoán được hướng sút, hoặc đỡ bóng lỗi gì đó. Vì dù thế nào, nếu bạn sút chính xác vào ngay sát góc cầu môn, thì thủ môn sẽ gần như không thể bắt được bóng nếu không di chuyển trước vài nhịp.

Một điểm thú vị khác của videoclip này là, tác giả thậm chí còn quay lại cả cách nhấn phím của mình để người xem tiện theo dõi so sánh. Nếu như bạn đang mở máy tính, hãy vào FO3, chọn chế độ cửa số với độ phân giải thấp một chút, rồi vừa xem videoclip, vừa so sánh cách nhấn phím, cũng như thời gian giữ phím. Như thế, tôi chắc rằng bạn sẽ sớm bá đạo trong trò này thôi!