[Dòng chảy FO3VN] Các cách dứt điểm trong FO3

By Trúc Phong | Thứ 4 - ngày 10/08/2016

Trước đây, khi engine mới vừa xuất hiện, 3H.Arjka đã từng hướng dẫn chúng ta về cách dứt điểm dễ nhất. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người vẫn còn chưa hài lòng với những kiểu dứt điểm không quá đa dạng mà anh ta giới thiệu! Điều đó cũng là hiển nhiên thôi! Khi người ta vẫn còn chưa quen hẳn với engine mới, hướng dẫn những kỹ thuật dứt điểm phức tạp sẽ chẳng có tác dụng gì, nên videoclip của 3H.Arjka, dựa vào thời điểm ra mắt, là tất cả những gì mà người ta cần ở một bản hướng dẫn.

Tuy nhiên, giờ đây thì phần lớn người chơi FO3 đều đã quen với engine mới, những gã kém cỏi thích than phiền về độ khó của trò chơi đã ra đi để nhường chỗ cho những người chơi có thực lực và sẵn sàng thích ứng với engine hiện đại, người ta cần một hướng dẫn mới, một hướng dẫn về những kỹ thuật dứt điểm mới với độ khó cao hơn, và đương nhiên, cũng đẹp mắt hơn nữa!

Mặc dù cách nói thì nghe có vẻ... không được dễ hiểu lắm, nhưng phải công nhận rằng videoclip hướng dẫn cách dứt điểm của Dòng chảy FO3 là khá thú vị và dễ thực hiện.