[CMT FO3] Xếp hạng cùng đội hình 10 triệu EP

By Trúc Phong | Thứ 5 - ngày 04/08/2016

Với cả tấn sự kiện tặng quà khủng như hiện tại, tôi nghĩ rằng có khi bạn sẽ chẳng mất đến 3 ngày để sở hữu 10 triệu EP trong tài khoản. Và với số tiền rủng rỉnh đó, sao bạn không thử nghiệm một trò chơi đầy thử thách là leo rank với đội hình chỉ mất vài ngày để xây dựng đó?

Đây chỉ là một trong số cả tấn sự kiện đó 

Serie này, về cơ bản là có ý tưởng tương tự như với serie "[Tên cầu thủ] và đồng bọn - Hành trình lên sao vàng" của 3H.Arjka mà chúng ta đều đã quá quen thuộc lâu nay. Tất nhiên, CMT FO3 không phải là một Youtuber quá sức được yêu thích như 3H.Arjka, nhưng những cố gắng của anh ta vẫn là thứ gì đó rất thú vị và xứng đáng được động viên.

Đây là một trong những serie làm nên tên tuổi của 3H.Arjka

Nói như thế để thấy rằng, quan điểm của FO3zone là: Bạn cố gắng làm điều gì đó vì cộng đồng, chúng tôi sẽ lập tức thích và ủng hộ bạn! Bạn có thể không thực sự quá giỏi trong việc chinh phục trái tim người khác, cũng không thực sự xuất sắc về kỹ năng FO3, nhưng chúng tôi không quan trọng điều đó! Cái chúng tôi cần ở bạn, là tinh thần cầu thị và sự cố gắng của bản thân bạn, ít nhất là trong việc làm các videoclip như thế này!