[HND FIFA] Hỗ trợ sút TB. Tại sao không?

By Trúc Phong | Thứ 2 - ngày 13/06/2016

Thông thường, phần lớn người chơi FO3, trong đó có cả VĐV chuyên nghiệp, đều chỉnh AI hỗ trợ sút là "Tự động".Tuy nhiên, nếu như hệ thống tự động của FO3 là hoàn hảo và tuyệt vời đến mức không thể thay thế thì tại sao người ta lại có thêm 2 mục điều chỉnh AI khác là TB và Tự chỉnh?

Thực tế thì, hầu hết người chơi FO3 đều có xu hướng sử dụng những tiền đạo vô cùng sắc bén như Torres, Villa, Ronaldo..., vì thế, dù cho bạn có chỉnh hướng không hoàn hảo lắm, thì họ vẫn có thể găm bóng vào khung thành theo một cách vô cùng hiểm hóc.

Mọi việc không thuận lợi như thế dành cho những người sử dụng Team Color các CLB không có tiền đạo dạng sắc bén như Arsenal mùa hiện tại, Man Utd mùa hiện tại, hay hàng tá CLB tầm trung. Các tiền đạo ở đây thường không có chỉ số sút quá tốt nên bóng rất dễ bay... lên mặt trăng ngay cả khi bạn chỉnh hướng và lực chính xác. Ngoài ra thì, hệ thống tự động đôi khi khiến đường bóng bạn cố gắng thực hiện bay không đủ hiểm hóc để đánh bại thủ môn. Đó là lý do mà bạn nên bắt đầu suy nghĩ đến việc chỉnh lại thiết lập AI về sút bóng.

Videoclip dưới đây sẽ là một bài hướng dẫn nho nhỏ nếu bạn có ý định thay đổi thói quen cố hữu của mình. Tất nhiên, tôi không khuyến cáo người chơi sử dụng bàn phím tham gia trò chơi này. Bạn biết đấy! Bàn phím cơ bản chỉ có khoảng 5 hướng cố định để ghi bàn mà thôi!