Thanh Tòng vs Văn Hòa: Tinh hoa của bóng đá tấn công

By Nguyễn | Thứ 2 - ngày 22/05/2017

BLV phải reo lên không ngớt: "Hay quá! Thực sự là quá hay!" trong suốt cả trận đấu. Người theo dõi trên Garena Live gần như không có thời gian để chat bất kỳ điều gì ngoại trừ "Đá hay quá!", "Tuyệt vời!", hoặc tiếc nuối một tình huống hay không thành công của một trong hai VĐV. Một trận đấu mãn nhãn chưa từng có của FIFA Online 3.

3167 1

Đúng với dự đoán từ đầu về một trận nội chiến của 2 tín đồ của bóng đá tấn công cống hiến đẹp mãn nhãn, Thanh Tòng và Văn Hòa đã kết thúc vòng 1 Super League theo cách không thể tuyệt với hơn bằng những pha đôi công vô cùng ấn tượng, ban bật đẹp mắt, di chuyển linh hoạt, điều khiển bóng lắt léo không một động tác thừa, và những pha chọc khe sắc như dao cạo... Không khó để nhận ra, bóng đá đẹp vẫn còn tồn tại, thậm chí là vẫn đang vươn đến đỉnh cao của FIFA Online 3 Việt Nam, ít nhất là trong tay của các VĐV từng một thời được yêu thích nhất của Việt Nam. Và Văn Hòa đã chiến thắng không phải vì anh chơi hay hơn, mà đơn giản là anh may mắn hơn một chút so với đối thủ của mình.

Phút thứ 16 trận đấu thứ nhất, Ronaldo của Văn Hòa đảo bóng bên cánh phải rồi chọc khe xuyên qua 2 cầu thủ phòng ngự cho Ibrahimovic băng lên dứt điểm, nhưng Van Der Sar từ chối bàn thắng.

Phút 21, Thanh Tòng lập tức đáp lễ bằng tình huống lùi sâu của Torres. Cựu tiền đạo Liverpool chuyền thẳng lên cho Ibrahimovic đang đứng quay lưng về cầu môn. Ibrahimovic lách khỏi sự truy cản của Chiellini rồi đẩy thẳng cho Toure băng lên dứt điểm cận thành. Nhưng Courtois đã chứng minh vì sao anh ta là thủ môn được yêu thích nhất FIFA Online 3 hiện tại bằng cú nhoài người cản bóng bằng chân thần thánh.

Phút 45, Aubameyang của Văn Hòa đột phá từ trung lộ. Anh buộc 2 hậu vệ của Thanh Tòng phải dâng cao, để lộ khoảng trống cho cú Q+W kinh điển cho Ibrahimovic. Mặc dù Van Der Sar sau đó đã chặn bóng ngay trong chân gã khổng lồ Thụy Điển, nhưng bóng bật ra đến đúng tầm chân của Ronaldo. Văn Hòa dẫn trước 1-0.

3167 2

Phút 56, Ronaldo của Thanh Tòng nhận bóng bên cánh trái. Anh đẩy bóng cho Ibrahimovic đứng xoay lưng về phía khung thành. Ibrahimovic sử dụng kỹ năng "chấm bóng" điêu luyện để lách qua "khung cửa hẹp giữa 2 trung vệ của Văn Hòa rồi dứt điểm vào góc xa. Tuy nhiên vẫn là Courtois nói "Không" với bàn thắng.

Ngay lập tức từ tình huống phạt góc, từ một pha lộn xộn qua lại trước cầu môn, Ibrahimovic của Thanh Tòng vặn người dứt điểm xuyên qua chân 2 hậu vệ rồi găm thẳng vào lưới trong sự bất lực của Courtois.

3167 3

...

Rất nhiều tình huống tiếp theo nữa đã liên tiếp diễn ra khiến cho trận đấu giữa Thanh Tòng và Văn Hòa trở thành tiêu điểm của suốt tuần đấu.

Hãy cùng xem lại trận đấu tuyệt vời này để giữ lại niềm tin về bóng đá đẹp trong FIFA Online 3: