Chiến thuật GLXH dành cho người mới bắt đầu

By Zeratul | Thứ 6 - ngày 30/12/2016

Không ít HLV đã gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu bước vào chế độ GLXH. Một phần là vì chế độ GLXH có khá nhiều điểm khác biệt với chế độ 1 vs 1. do đòi hỏi tính chiến thuật cao hơn hẳn. 

Còn với các HLV mới lập nick, các bạn sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi do giá trị đội hình của bạn thấp hơn hẳn những HLV khác. Vì vậy, các HLV này cũng cần có 1 chiến thuật hợp lý để có thể cầm cự trước những cầu thủ cực kỳ chất lượng đã đạt level rất cao.

Để các HLV mới lập nick FO3 hay mới làm quen với GLXH có thể thích nghi với chế độ này, BLV Luận BK đã chỉa sẻ 1 bài viết dành riêng cho những bạn mới chơi GLXH, chơi lại từ level thấp, acc phụ v..v... 

Với việc lập tài khoản mới, thì mỗi HLV sẽ nhận được 1 bộ thẻ +0 chỉ định 1 các mùa Hot. Nhìn vào ảnh trên, các bạn có những sự lựa chọn ổn nhất cho các mùa cùng các vị trí nhé. Kiếm EP trong FO3 giờ đây cũng khá dễ dàng, ngày vài chục triệu EP mà chỉ cần thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, các bạn có thể sắm thêm các vị trí khác nữa để đội hình dày hơn. 

Tiếp đến là xây dựng đội hình + chiến thuật để Giả Lập:

2620 2

Ảnh 2 chính là dạng chiến thuật GL ổn nhất cho những team yếu, giá trị tầm 200 triệu nhưng có thể chiến thắng cả những đội hình tầm vài tỷ EP!

Thành quả chính là ảnh 3, nếu chăm chỉ thì leo lên Vàng không khó cho các bạn. Chú ý giả lập đấu giải nhiều vào để kiếm EXP nhé, ĐH ảnh dưới đa số level 10 thôi, nhưng đủ cày rồi.

 Các HLV có thể tham khảo bài viết gốc tại đây.