Top 5 cầu thủ được săn đón nhiều nhất (P.15): Mùa Loyal Player

By JasonChau | Thứ 4 - ngày 07/03/2018

Cách đây 1 năm, FIFA Online 3 chính thức chào đón loại thẻ phá vỡ mọi quy tắc Team Color thường thấy - Mùa giải Loyal Player! Đây là một trong những mùa giải "dị" khi các cầu thủ phải là những người có sự trung thành với CLB mình thi đấu trên 5 năm tại thời điểm ấy mới được lọt vào danh sách Loyal Player này. Chính vì thế những cầu thủ được NHM gán mác "lính đánh thuê" như: Neymar, Pogba, Ibrahimovic hay những cầu thủ vừa chuyển đến đội bóng khác sau nhiều năm cống hiến như Dani Alves đều không có tên trong thẻ mùa giải này.

Bộ chỉ số được buff tới ảo cùng cực, cùng sự thay đổi cho hàng loạt cầu thủ mùa vàng rơi vào danh sách giới hạn. Đây được đánh giá là bước chuyển mình quan trọng là hệ thống chỉ số trung bình được tăng lên đáng kể sau 3 năm hoạt động của FIFA Online 3.

1. David Alaba LP

Một thẻ mùa giải bá đạo của Alaba, khi anh chuyển mình từ 1 trong những best LB (với mùa EC) trở thành best LB duy nhất của game. Tốc độ có, tranh chấp có, tấn công năng nổ, Alaba LP xứng đáng với từng EP mà người chơi bỏ ra để chiêu mộ.

3831 1

2. Neven Subotic LP

Đây là màn buff ảo tung chảo nhất của FIFA Online 3 trong nhiều năm trở lại đây: từ một cầu thủ vô danh trong FIFA Online 3, Subotic LP trở thành một phiên bản toàn diện hơn của người đàn anh Nemanja Vidic ở đội tuyển Serbia. Subotic LP là một trong những CB đã và đang được sử dụng hiệu quả bậc nhất FIFA Online 3 trong thời gian hiện tại.

3831 2

3. Yaya Toure LP

Ngay từ khi mới ra mắt, Yaya Toure LP được đánh giá là một tiền vệ có chỉ số tốt hàng đầu game. Anh sở hữu sức mạnh, khả năng càn lướt, tốc độ ổn cùng với chỉ số tấn công chất lượng, xứng đáng với 1 vị trí trong đội hình xuất sắc nhất giải đấu Ultimate Team Tournament mùa 2 - 2018 vừa kết thúc cách đây ko lâu

3831 3

4. Thibaut Courtois LP

Lọt vào top 5 GK tốt nhất được các Game thủ Hàn lựa chọn, Courtois LP bay nhảy ảo diệu và cực kỳ an toàn trước khung gỗ của đội nhà và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều đó.

3831 4

5. Cristiano Ronaldo LP

Ronaldo LP là mẫu cầu thủ cực kỳ đa năng trên hàng công, với chỉ số luôn tốt nhất cả nhóm thẻ. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua một trong những cầu thủ có giá trị sử dụng cao nhất FIFA Online 3.

3831 5