Top 5 cầu thủ mùa thường ưa thích nhất tại Server Hàn

By JasonChau | Thứ 3 - ngày 09/01/2018

Tiếp nối bài viết về những cầu thủ được yêu thích nhất Server Hàn, điểm chung của cả 5 cầu thủ ấy đều là những thẻ Huyền thoại có bộ chỉ số “khủng khiếp”. Tuy nhiên lần này chúng ta sẽ đến với 1 trường phái khác: cầu thủ mùa thường. Điểm chung của tất cả cầu thủ này, họ đều thuộc mùa giải “siêu nhân” Loyal Player với bộ chỉ số không khác gì những thẻ Huyền thoại trong game. Tuy chỉ là mùa thường nhưng hiệu quả trong game của các thẻ này được đánh giá còn vượt qua 1 số thẻ World Legend hay Euro Legend bởi nhiều lý do khác nhau.

3781 0

Hãy đến với top 5 “siêu nhân” mùa thường được yêu thích nhất tại Hàn Quốc:

1. Thibaut Courtois LP:

Với 307 phiếu bình chọn, “Người gác đền” của đội tuyển Bỉ và Chelsea trở thành cầu thủ mùa thường được yêu thích nhất tại server Hàn. Càng bất ngờ hơn khi anh vượt qua những cái tên thuộc nhóm Huyền thoại như: Peter Schmeichel WL, Neuer WB và Buffon WB để xếp hạng 2 trong BXH Top GK. Nhưng nếu anh đã từng sử dụng Courtois LP đều sẽ có 1 cảm giác an toàn đến ngạc nhiên, hơn hẳn so với những cái tên tôi vừa gọi ra: khả năng bắt bóng tốt, phản xạ cực nhanh và đặc biệt là sải tay dài giúp anh vừa bay người cản phá hiệu quả, vừa bắt penalty chất lượng.

 3781 1

2. Neven Subotic LP:

Về hạng nhì trong nhóm mùa thường này đó là Subotic LP với 280 phiếu bình chọn, cá nhân tôi không thể ngờ 1 cầu thủ “rất bình thường” ở những mùa giải trước trong game lại có màn lột xác đến “bất thường” của Subotic (ngay cả thực tế cũng không quá nổi bật).

3781 2

Vượt qua đàn anh Vidic! Đó là miêu tả ngắn gọn về Neven Subotic LP: Vidic làm gì được, Subotic làm được tốt hơn!

3. Vincent Kompany LP:

Dù là CB khi được build chỉ số mùa giải LP, nhưng đội trưởng của Man City lại hiệu quả đến bất ngờ khi kéo lên làm CDM: cứng cáp, tranh chấp khỏe, không chiến chất lượng và quan trọng là cực kỳ hạn chế dâng cao – góp phần không nhỏ vào hệ thống phòng ngự của đội. Tuy có phần hơi đuối thể lực, nhưng với bù đắp từ HLV cũng như huấn luyện, đây không hẳn là 1 vấn đề quá lớn đối với người chơi.

3781 3

4. Giorgio Chiellini LP:

Lý do hàng loạt những cái tên phòng ngự được yêu thích nhất mùa thường lại chiếm phần đa số bởi các WL ở hàng phòng ngự quá thấp bé (do huyền thoại xưa hơi “thấp bé”); còn những hậu vệ khủng WL thì lại quá đắt.

3781 4

Chiellini LP vẫn giữ được những điểm mạnh về khoản tranh chấp bóng, nay còn được buff nhiều hơn nữa cộng thêm tốc độ khá ổn ở vị trí CB. Chiellini lọt vào danh sách top 5 mùa thường được yêu thích tuy có phần hơi bất ngờ nhưng vẫn xứng đáng với 163 phiếu bình chọn.

5. Yaya Toure LP:

Ngay từ khi mới ra mắt, game thủ đã nhận định Yaya Toure LP chính là phiên bản máy ủi tấn công hàng đầu của game trong tương lai. Hàng loạt chỉ số xanh mướt cùng kỹ thuật tạm được, Y. Toure LP còn mang đến 1 lớp phòng ngự tranh chấp khá tốt ngay từ phần sân đối phương. Không khó để anh mang về cho mình 161 phiếu bình chọn trong BXH này.

 3781 5