Top 5 cầu thủ được ưa thích nhất server Hàn

By Trúc Phong | Thứ 6 - ngày 05/01/2018

Hãy cùng xem thử ở hiện tại thì đâu là 5 cầu thủ được sử dụng nhiều nhất trong đội hình của 1000 người chơi hàng đầu rank Hàn Quốc.

3778 1

5. Frank Rijkaard WL

Frank Rijkaard là mẫu tiền vệ trụ cân bằng toàn diện, có khả năng hỗ trợ siêu tốt cho hệ thống phòng ngự, cũng như có khả năng gắn kết tốt với các vị trí ở tuyến trên. Ngay cả khi bạn là một người chơi yêu thích lối chơi giàu thể lực ở tuyến giữa như Pogba, Toure, Vieira, Gullit..., hay thích những cầu thủ "tinh tế" hơn dạng như Alonso, Pirlo..., thì sử dụng Rijkaard ở phía sau vẫn là một lựa chọn rất tốt.

Đó là chưa kể, Rijkaard còn rất cao (190cm), nhanh (tốc độ 86) và khỏe (sức mạnh 96), có thể sử dụng tốt làm lá chắn trước những pha phất bóng dài từ hàng phòng ngự đối phương, hoặc dùng thẳng trong vai trò trung vệ cũng chẳng kém cạnh một trung vệ xịn nào!

Số HLV thuộc Top 1000 rank Hàn sử dụng Rijkaard: 394/1000

Phiên bản khác: Rijkaard CC

4. Edwin Van Der Sar

Thủ môn có đôi tay vượn này là GK được tin tưởng nhất trong lịch sử FO3 từng ghi nhận. Anh ta có sải tay dài, các chỉ số phòng ngự điên rồ bậc nhất (chỉ có một mình Kahn EL là đủ khả năng so sánh), và thói quen bám sát khung thành để luôn chọn tốt các vị trí để bắt bóng thay vì lao lên cản các tình huống từ xa (như Kahn).

Trong gameplay hiện tại, vai trò của các thủ môn có thể nói là hết sức quan trọng! Các hậu vệ, về cơ bản là hơi "ngáo" trong các tình huống không chiến, vậy nên một thủ môn có sải tay tốt, và thói quen bám dính khung thành như Edwin Van Der Sar, có thể nói, chính là như cá gặp nước.

Số HLV thuộc Top 1000 rank Hàn sử dụng Van Der Sar: 417/1000

Phiên bản khác: Theo thứ tự ưu tiên về độ yêu thích: Edwin Van Der Sar CC, CP, 06U, 06WC, 08E, 10WC

3. Jaap Stam

Khó có thể nghi ngờ rằng huyền thoại MU Jaap Stam phải có mặt trong danh sách này. Anh ta là trung vệ tốt nhất mà FIFA Online 3 đang sở hữu: Cao kinh khủng, mạnh khinh khủng, thể hình to lớn kinh khủng, và còn nhanh nữa! Anh ta cứ như thể một lỗi lầm của tạo hóa vậy!

Số HLV thuộc Top 1000 rank Hàn sử dụng Stam: 553/1000

Phiên bản khác: Stam CC

2. Patrick Vieira

Rijkaard có thể là tiền vệ thòng - trung vệ toàn diện hoàn hảo nhất của FIFA Online 3, nhưng ở một vị trí gần với trung tâm hơn, một tiền vệ đánh chặn tầm trung tâm hoặc tiền vệ con thoi giỏi phòng ngự, thì Patrick Vieira mới là vô địch!

Vieira thậm chí còn chơi hay hơn Gullit - món quà thượng đế dành cho bóng đá và FIFA Online 3 ở khu vực giữa sân, nếu đặt cả 2 trong vai trò tiền vệ con thoi. Một so sánh nhỏ như thế thôi là đủ để thấy Vieira bá đạo đến mức nào rồi!

Số HLV thuộc Top 1000 rank Hàn sử dụng Vieira: 633/1000

Phiên bản khác: Theo thứ tự ưu tiên về độ yêu thích: Vieira CP, 06WC, 06U, 08E, 10WC

1. Ruud Gullit

Gullit là kiểu cầu thủ mà người ta luôn nhắc như thể món quà tốt nhất mà họ có thể mơ tới mỗi khi mở thẻ World Legend. Nhiêu đó thôi là đã đủ để đánh giá tài năng và độ nổi tiếng của anh. Một cầu thủ có thể đá tất cả các vị trí trên sân (trừ thủ môn) với cấp độ của một siêu sao. Đặc biệt, ở vai trò dẫn dắt hàng tiền vệ hoặc hỗ trợ tấn công, sức mạnh, tốc độ, thể hình, và lối chơi đặc biệt khác thường của Gullit chính là cơn ác mộng của bất kỳ đối thủ nào!

Số HLV thuộc Top 1000 rank Hàn sử dụng Gullti: 647/1000

Phiên bản khác: Gullit CC