Top 5 cầu thủ từng được săn đón nhiều nhất (P.4): Mùa 09

By JasonChau | Thứ 2 - ngày 25/12/2017

Xem lại những mùa giải trước: Mùa ’06Mùa ’07Mùa ‘08

Mùa giải ’09, một trong những mùa giải lâu đời nhất của FIFA Online 3, được đánh giá là một trong những mùa giải có hàng công đồng đều nhất game. Trong đó đã có những cầu thủ đã trở thành hàng hot trong quãng thời gian dài như F. Torres ’09. Đặc biệt hơn cả, đây là mùa giải duy nhất chỉ số ẩn "Ngôi sao được yêu thích" xuất hiện nhiều nhất, và các "hàng hot" đều được "yêu thích" rất nhiều (dù thực tế hiệu quả chỉ số ẩn này ra sao, có trời mới biết). Hãy cùng xem mùa giải ấy còn những ai đáng để chúng ta quan tâm nhé.

590 2

1. Fernando Torres:

Cảm giác của bạn khi gặp đối thủ có Torres ’09 cách đây 3 năm là gì? Đó là ghen tị, đó là nể, đó là hơi lo lo không biết bên kia có biết xài Torres hay không. Thời điểm ấy, sở hữu Torres ’09 đó là cả 1 gia tài thật sự: Anh làm được tất cả mọi thứ trên hàng công, nơi chưa có sự xuất hiện của hội “trâu cày”. Kể cả khi trào lưu “cao to đen” xuất hiện, Torres ’09 vẫn vững vàng như 1 trong những ST chạy chỗ thông minh bậc nhất game (đến giờ nhiều Legend vẫn không thể có được khả năng ấy).

3758 1

2. Zlatan Ibrahimovic:

Tiếp tục là mùa giải xuất hiện thêm 1 ST mới cho team Barca, điểm khác biệt so với những ST trước mà Barca từng trình làng đó là: 1 cầu thủ có thể hình khủng khiếp, và có kỹ thuật siêu hạng với độ khéo léo đến đáng kinh ngạc. Có lẽ thế giới bóng đá sẽ chỉ chứng kiến được duy nhất Zlatan – mẫu cầu thủ vừa to cao vừa kỹ thuật! Dù thời gian chơi cho Barcelona có phần hơi ngắn, nhưng rõ ràng Zlatan đến đâu, đội ấy sẽ vô địch quốc gia.

3758 2

3. Giorgio Chiellini:

Thưở sơ khai, khi các hậu vệ (và cả tiền đạo) chưa có bộ chỉ số tốc độ ảo tung chảo như hiện tại, việc có trong tay một trung vệ có tốc độ tăng tốc trên 70 như Chiellini là một món quà mà FO3 mang đến HLV. Thực tế, Chiellini ’09 đáng dùng, hiệu quả và cực kỳ thích hợp cho mọi HLV khi anh chơi được gần như tất cả vị trì trong hệ thống phòng ngự: Có sức mạng, có tốc độ, cắt/xoạc bóng thuộc hàng top vào thời điểm bấy giờ.

3758 3

4. Anatoliy Tymoshchuk:

Tuy là 1 CDM có chỉ số không cao như những siêu sao khác, Tymoshchuck lại được rất nhiều tuyển thủ SPL lựa chọn trong đội hình thi đấu chuyên nghiệp vào thời điểm ấy: sở hữu bộ chỉ số đồng đều, hiếm khi dâng cao tấn công, đồng thời có chỉ số ẩn “Cứng cỏi”. Tymoshchuck thường được kéo về làm CB trong bối cảnh các trận đấu phải đặt tính an toàn của khung thành lên hàng đầu.

3758 4

5. Julio Cesar:

Best GK của Inter Milan/ Brazil (cho đến trước khi mùa giải CC xuất hiện) – Julio Cesar luôn là lựa chọn hàng đầu của các fan Inter Milan trong thời gian rất dài. Khả năng bắt bóng, phản xạ của Cesar là quá đủ để các HLV đổ xô tậu anh về trong bối cảnh 2 team color này chẳng có ai gác đền giỏi.

3758 5