[WQ Ender Gamer] Christian Vieri: "Bò mộng" sát thủ

By Zeratul | Thứ 2 - ngày 18/12/2017

Nhắc đến Christian Vieri, chúng ta thường nhớ đến anh qua những trang lịch sử cực kỳ tuyệt vời khi anh còn khoác áo "xanh đen" của Inter Milan. Dù Vieri là tiền đạo không nhận được nhiều sự ủng hộ của các HLV trong Engine cũ. Nhưng bước sang phiên bản mới, "Bò mộng" đã trở nên dễ dàng sử dụng hơn, anh nổi lên trong vai trò của 1 tiền đạo mũi nhọn với khả năng dứt điểm khá sắc bén. Đặc biệt hơn, Vieri có khả năng làm tường cực kỳ ổn nếu các HLV có nhu cầu sử dụng sơ đồ với 2 tiền đạo.

2945 2

Chân phải của Vieri khá phế, vì toàn bộ những gì tinh túy nhất của anh trong game đã được dồn về cái chân trái "ảo tung chảo": sút xa căng như kẻ chỉ, dứt điểm nhanh - mạnh, độ xoáy thì ít nhưng đã sút thì với lực sút chất lượng hàng đầu game - thủ môn đối phương chắc chắn phải bó tay.

Trong FIFA Online 3, Christian Vieri WL là một trong những tiền đạo có lối chơi thực dụng và đem lại hiệu quả cao trong tầm giá. Chỉ số tổng quát lên đến 89 cùng 9 phong cách chơi và 3 chỉ số ẩn, trong đó có cả chỉ số "Nỗ lực đến cùng".

Hãy cùng đến với Review mới nhất của WQ EnderGamer: