Top 5 cầu thủ “dị” được ưa thích tại Top server Hàn

By JasonChau | Thứ 6 - ngày 24/11/2017

Trong các trận đấu xếp hạng, thường những cầu thủ lạ và dị lại là một trong những vũ khí bí mật mà các HLV thường sử dụng. Họ thật sự hiệu quả trong thời đại những thẻ cầu thủ World Legend, World Best đã dần trở nên quá quen mặt. Hãy cùng FO3 Zone điểm mặt những cái tên “dị mà ngon” ở Top server Hàn nhé.

1. David de Gea ’16 (OVR: 83):

Bạn đã quá chán những Van der Sar WL, hay Neuer WB, thậm chí là Buffon WB hay Cortouis LP? Hãy thử đổi gió với David de Gea ’16, tin tôi đi vì đôi khi De Gea ’16 trong game bay ảo diệu không khác gì ngoài đời. Khả năng bắt bóng, phản xạ cực tốt, cùng tốc độ băng ra ổn. Bỏ ra 900 triệu EP để trải nghiệm “Thánh Tôn” De Gea ’16 +5 cũng đáng đấy chứ?

3712 1

2. Marcelo LP (OVR: 86):

Marcelo chắc chắn có chỉ số không bằng những best LB khác như Maldini WL/U6 hay Alaba LP/EC. Nhưng nếu để xây dựng 1 đội hình đánh cánh khủng với những bài tạt cánh chuẩn mực, Marcelo lại là cái tên tốt nhất. Không nhanh như Alaba, thể hình tranh bóng cũng không bằng Maldini, nhưng khả năng tấn công – chuyền tạt thì Marcelo hơn hẳn 2 đồng nghiệp kia. Những đường tạt khá xoáy, bóng đến đúng điểm rơi và tốc độ tạt nhanh, Marcelo WB/LP sẽ không làm các HLV thất vọng.

3712 2

3. Stephan Lichtsteiner LP (OVR: 84):

Hậu vệ người Thụy Sĩ có giá không quá cao, nhưng hiệu quả sử dụng thì cực khá với khả năng tranh chấp ổn định, cực kỳ xông xáo trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Đặc biệt hơn cả, anh cắt bóng ngon hơn những gì chỉ số thể hiện.

3712 3

4. Clemens Fritz LP (OVR: 84):

Bao thầu toàn bộ cánh phải, đó là Fritz – RB mà gần như mọi HLV muốn build team color tuyển Đức đều phải thử qua 1 lần. Nếu như với Lahm luôn luôn thọt không chiến, thì mọi thứ được giải quyết với Fritz.

3712 4

5. Dennis Diekmeier LP (OVR: 79):

Cái tên “lạ” nhất trong danh sách này, với chỉ số tốc độ hư cấu với thể hình: tốc đô 90, tăng tốc 90! Thực tế khả năng leo biên của Diekmeier không thực sự ngon cho lắm. Tuy nhiên người Hàn đánh giá cao anh ta, tức anh ta phải có hiệu quả riêng phải không? 

3712 5